Amber Heard sẽ bị gạch tên sau Aquaman 2?

Vừa qua, một nguồn tin chưa chính thức đã cho biết phía Warner Bros. đã muốn chờ diễn biến vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp trước khi đưa ra quyết định cho vai diễn Mera trong Aquaman .

Từ lúc vụ lùm xùm tấy chay Amber Heard rộ lên đến nay, dù phía Warner Bros. chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về vai diễn Mera của nữ diễn viên trong bộ phim Aquaman 2 nhưng cô vẫn tỏ ra vô cùng tự tin rằng mình sẽ trở lại với tựa phim này. Trong khi đó, phía sản xuất hãy còn khá nhiều thời gian nếu muốn thay đổi diễn viên vì phải đến năm 2021 tựa phim mới chính thức bấm máy.

Amber Heard sẽ bị gạch tên sau Aquaman 2?

Hồi đầu tháng, nhiều khán giả và người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng bất bình trước động thái loại Johnny Depp khỏi Fantastic Beasts của hãng này. Trước khi quyết định được đưa ra, Depp đã thua kiện The Sun tại nước Anh sau khi nam diễn viên cáo buộc tờ báo tội phỉ báng do gọi anh là “kẻ vũ phu”.

Amber Heard sẽ bị gạch tên sau Aquaman 2? 2

Vụ ly hôn của Amber và Johnny thời gian qua đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới và nó vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi mà cả hai dự kiến đưa nhau ra tòa án Virginia trong năm sau. Một nguồn tin cho biến Warner Bros. sẽ theo dõi rất sát sao vụ kiện này. Đương nhiên cô nàng vẫn sẽ đảm nhận vai Mera trong Aquaman 2 nhưng nếu thua kiện, nhân vật Mera sẽ bị khai tử ở cuối phim.

Amber Heard sẽ bị gạch tên sau Aquaman 2? 3

Điều này đồng nghĩa với việc số phận của Mera trên phim sẽ được đội ngũ biên kịch định đoạt sau khi toà có phán quyết. Nếu thua kiện, viễn cảnh vẽ ra trước mặt Amber sẽ khá ê chề: Mera không chỉ bỏ mạng, bị cắt bớt đất diễn trong phim. Tuy nhiên nếu thắng kiện, một tương lai rộng mở sẽ chào đón nữ diễn viên. Với Aquaman 2, công chúng hiện chỉ có thể chắc chắn về sự trở lại của Jason Momoa trong vai đế vương Atlantis.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang