Deadpool chính thức gia nhập Marvel, trở thành "người nhà" của Avengers

Sau hàng loạt tin đồn bị "khai tử" trong thời gian qua thì mới đây, Marvel đã bật đèn xanh với Deadpool. Điều đó đồng nghĩa "thánh lầy" sẽ lại được tung hoành trên màn ảnh trong thời gian sắp tới.

Khoảng thời gian trước, nhiều lời đồn đoán đã nổi lên xoay quanh dị nhân siêu lầy lội Deadpool. Các nguồn tin cho hay "thánh lầy" quốc dân đang đứng trước nguy cơ "về vườn", bấy giờ nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối bởi những gì mà nhân vật này đã mang đến cho màn ảnh.

Deadpool chính thức gia nhập Marvel, trở thành người nhà của Avengers

Tuy nhiên, vừa qua nhiều trang tin uy tín đã đăng tải thông tin Marvel Studios sẽ tự tay sản xuất phần phim tiếp theo của Deadpool. Đây là tin vui với gã lầy này và cũng là niềm vui chung của những ai đã, đang yêu thích những bộ phim trước đó. 

Deadpool chính thức gia nhập Marvel, trở thành người nhà của Avengers 2

Theo đó, phần phim thứ 3 hứa hẹn sẽ trình làng trong tương lai gần. "Gã khổng lồ" Marvel nói là làm, hiện tại họ đã tìn được biên kịch cho thương hiệu 18+ này, đó là chị em nhà Molyneux. Bên cạnh đó, các diễn viên từng làm nên thành công cho hai phần phim trước đó đều sẽ được giữ lại và Ryan Reynolds sẽ là cái tên không thể thiếu.

Deadpool chính thức gia nhập Marvel, trở thành người nhà của Avengers 3

Việc duy trì thương hiệu Deadpool là một tin đáng mừng, song nó lại đặt bộ phim trước nhiều vấn đề khác. Đầu tiên, nếu về tay Disney, nó sẽ còn giữ được chất 18+ cùng những pha bạo lực kinh điển hay không? Thứ hai, Deadpool liệu sẽ trở thành một mảnh ghép của MCU hay chỉ đơn giản là làm tiếp hậu truyện của phần trước đó như một thương hiệu độc lập? Cuối cùng, việc giữ nguyên dàn cast cũ có mang Josh Brolin - người đóng vai Thanos trở lại với nhân vật Cable trong Deadpool?

Tất cả sẽ phải chờ thông tin chính thức từ Marvel, thậm chí là phải đợi đến khi phim ra mắt, khán giả mới có được câu trả lời.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang