Tưởng đã "tu", "thánh spoil" Tom Holland lại tiếp tục để lộ trang phục Spider-Man 3

Vừa mới hứa sẽ không spoil bất kì điều gì về Spider-Man 3 hôm trước, mấy hôm sau trang phục của Người Nhện đã "lồ lộ" ngay trên Story Instagram của Tom Holland.

Dẫu biết là kiên nhẫn của con người có giới hạn, nhưng đến mức như Tom Holland thì quả thật hơn người. Vừa mới khẳng định chắc nịch rằng sẽ không tiết lộ bất kỳ điều gì về dự án mới, mấy hôm sau Tom Holland đã spoil ngay trang phục của Người Nhện trong Spider-Man 3.

Tưởng đã tu , thánh spoil Tom Holland lại tiếp tục để lộ trang phục Spider-Man 3

Nhắc đến Tom Holland, có lẽ người hâm mộ Marvel đã không còn xa lạ gì với bản tính hay spoil của anh chàng, điều đó từng nổi tiếng đến nỗi nam diễn viên từng bị Marvel "cấm cung" không được đọc kịch bản thật của phim so với các diễn viên khác. Sau nhiều lần "vạ miệng", cuối cùng anh chàng cũng đã hứa sẽ không spoil bất kì điều gì nữa, mới nhất là trong lần lên đường khởi quay phần phim thứ ba của thương hiệu Người Nhện.

Thế nhưng quả là người "nói một đằng làm một nẻo", thánh spoil Tom Holland lại một lần nữa không khiến fan thất vọng khi anh chàng đã để lộ tạo hình nhân vật của Spider-Man trong phần phim mới qua một clip ngắn được đăng tải trong phần story instagram cá nhân với lời nhắn nhủ vô cùng hóm hỉnh: "Hãy đeo khẩu trang vào, tôi đang đeo hai cái đây nè..."

Tưởng đã tu , thánh spoil Tom Holland lại tiếp tục để lộ trang phục Spider-Man 3 2Tưởng đã tu , thánh spoil Tom Holland lại tiếp tục để lộ trang phục Spider-Man 3 3

Trong đoạn hình ảnh được nam diễn viên trẻ chia sẻ lên Instagram story, người hâm mộ có thể thấy Tom Holland đang nhún nhảy. Vậy là lời hứa ngày nào đã chính thức bị "bay màu".

Vì dự án mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu nên những thông tin xoay quanh nội dung cốt truyện, diễn viên cũng như tạo hình của Spider-Man vẫn còn là một điều bí ẩn. Trong khi các fan vẫn còn đang đoán mò thì nhờ vào story hậu trường của chính chủ mà giờ đây tạo hình cùng với trang phục của anh chàng siêu anh hùng trẻ tuổi đã phần nào được hình dung.

Tưởng đã tu , thánh spoil Tom Holland lại tiếp tục để lộ trang phục Spider-Man 3 4

Nếu không có gì thay đổi, Spider-Man 3 dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 17.12.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang