Fan phẫn nộ khi Lisa (BLACKPINK) bị so sánh với diễn viên phim khiêu dâm

Mới đây, các fan hâm mộ của LISA (BLACKPINK) đã vô cùng phẫn nộ khi nữ idol bị so sánh với nữ diễn viên phim khiêu dâm về độ nổi tiếng.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã có nhiều bài viết ca ngợi về sự nổi tiếng của nhóm nhạc nữ BLACKPINK tại không chỉ riêng Hàn Quốc, Nhật Bản mà còn ở các quốc gia Đông Nam Á, trong đó đặc biệt là thành viên nữ Lisa.

Fan phẫn nộ khi Lisa BLACKPINK bị so sánh với diễn viên phim khiêu dâm

Tuy nhiên bên cạnh những thông tin tốt, cộng đồng mạng vẫn xuất hiện không ít ý kiến so sánh mức độ phủ sóng của nữ idol với các diễn viên, ca sĩ Nhật Bản, thậm chí là các nữ diễn viên phim khiêu dâm.

Fan phẫn nộ khi Lisa BLACKPINK bị so sánh với diễn viên phim khiêu dâm 2

"Từ 20 năm trước, mọi người đã nói rằng Hallyu chỉ tồn tại được 2-3 năm nhưng cuối cùng nó lại lâu hơn nhiều người nghĩ", "Nhật Bản cũng có anime với phim người lớn mà, cả hai đều là lĩnh vực mà không quốc gia nào có thể đánh bại được", "Hàn Quốc có BLACKPINK, có Lisa thì ở Nhật cũng có các diễn viên đóng phim người lớn đó thôi".

"Rõ ràng Thái Lan phát cuồng vì BLACKPINK", "Thay vì đi xem cho các thần tượng người Trung Quốc, tôi thà xem các ngôi sao đến từ Đông Nam Á còn hơn", "Thần tượng Nhật Bản trông như đang tập gym vậy", "Không quốc gia nào có thể đánh bại Nhật Bản trong khoản phim người lớn đâu, chúng ta phải thừa nhận điều đó là sự thật"...

Fan phẫn nộ khi Lisa BLACKPINK bị so sánh với diễn viên phim khiêu dâm 3

Vốn "nở mũi" vì idol được báo chí ca tụng, thế nhưng netizen Hàn Quốc lại vô tình có những bình luận đặt Lisa lên bàn cân so sánh với các nữ diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản. Và điều này chắc chắn đã làm cho các fan hâm mộ của nữ idol vô cùng phẫn nộ.

Hiện tại, điều này vẫn còn là chủ đề gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội tại xứ sở kim chi. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang