Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp "rụng trứng" chị em (P2)

Scott Eastwood

Ngoại hình nổi bật, nhan sắc đốn tim mọi cô gái, song những tên tuổi sau đây vẫn độc thân, kín tiếng trong chuyện tình cảm và dường như chỉ tập trung phát triển sự nghiệp. Họ là ai?

5. Alexander Skarsgard 

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P2

Nam tài tử sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Nổi lên từ sau vai diễn ma cà rồng trong True Blood, anh dần trở thành một trong những mẫu đàn ông quyến rũ của Hollywood. 

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P2  2

Ngôi sao 44 tuổi người Thuỵ Điển sau đó tiếp tục tạo dấu ấn với vai Tazan và nhan sắc của anh thì ngày càng khiến nhiều cô gái mê mệt. Tuy nhiên hiện tại, Alexander vẫn độc thân, thậm chí rất kín tiếng trong chuyện đời tư dù trước đó từng hẹn hò nhiều mỹ nhân đình đám.

6. Channing Tatum

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P2  3

Đây là cái tên từng giữ danh hiệu Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới của People năm 2012, trước The RockMichael B. Jordan. Năm nay, nam tài tử đã 40 tuổi nhưng vẫn thuộc hàng top những nam diễn viên quyến rũ nhất thế giới. 

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P2  4

Tuy nhiên trong đời sống cá nhân, Channing gần đây lại vô cùng kín kẽ. Sau khi ly hôn Jenna Dewan và chia tay bạn gái Jessie J, người đàn ông này đã tuyên bố muốn toàn tâm dành thời gian chăm sóc cho con gái và phát triển sự nghiệp.

7. Scott Eastwood

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P2  5

Con trai của nam tài tử đình đám Clint Eastwood được cho rằng đã kế thừa tất cả vẻ đẹp từ cha và thưởng xuyên xuất hiện trong danh sách các nam thần quyến ru của Hollywood. 

Điểm danh các nam thần Hollywood độc thân, đẹp rụng trứng chị em P2  6

Sự nghiệp ổn định, nhan sắc thuộc hàng cực phẩm song nam diễn viên 34 tuôti này vẫn lẻ bóng sau cuộc tình với người mẫu Brittany Brousseau năm 2014. Nhiều năm qua, anh không hề công khai người yêu cũng chẳng có nghi án hẹn hò với bất kì cái tên nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang