[HOT] Kiều lộ diện diễn viên đóng vai Hoạn Thư

Sau khi Kiều được tiết lộ, e-kip làm phim cũng đã hé lộ nữ diễn viên sẽ vào vai nữ phụ Hoạn Thư trong tựa phim điện ảnh chuyển thể.

Sau khi tiết lộ vai nữ chính Thúy Kiều sẽ được giao cho một gương mặt hoàn toàn mới Trình Mỹ Duyên, nhà sản xuất của Kiều mới đây tiếp tục công bố Cao Thái Hà sẽ đảm nhận vai Hoạn Thư – người phụ nữ biểu tượng cho sự ghen tuông và là nhân vật gây dấu ấn đậm nét trong tác phẩm Truyện Kiều nổi tiếng của tác gia Nguyễn Du

Ngoài nhân vật chính là nàng Kiều, Hoạn Thư được đánh giá là vai diễn nặng ký, đòi hỏi kinh nghiệm diễn xuất dày dặn. Chính vì thế, việc chọn ra gương mặt đảm nhận vai diễn này là bài toán vô cùng khó đối với ê-kíp làm phim. Qua các vòng casting gắt gao ở cả 3 miền Bắc- Trung- Nam, nhưng vẫn chưa tìm được gương mặt ưng ý, cuối cùng đạo diễn Mai Thu Huyền đã hoàn toàn bị Cao Thái Hà thuyết phục ngay trong buổi gặp thử vai đầu tiên.

 HOT Kiều lộ diện diễn viên đóng vai Hoạn Thư

“Tôi đã để ý đến Cao Thái Hà từ khá lâu và cũng rất thích khả năng diễn xuất đa dạng của Hà trong những bộ phim gần đây. Nhưng có lẽ quyết định quan trọng nhất để tôi giao vai Hoạn Thư cho Hà là vì sự trân trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng của Hà cho vai diễn này ngay lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt".

"Hà đã đầu tư trang điểm, làm tóc, phục trang giống như nhân vật để gây ấn tượng với tôi. Và Hà đã thuyết phục tôi là sẽ dành 100% thời gian cho vai diễn này nếu được chọn. Quả thực Hà đã khiến tôi "nổi da gà" trong một số phân đoạn quan trọng. Tôi tin khi khán giả xem phim sẽ bất ngờ về nhân vật Hoạn Thư” - nữ đạo diễn chia sẻ cảm nhận về lý do đã chọn Cao Thái Hà. 

 HOT Kiều lộ diện diễn viên đóng vai Hoạn Thư 2 HOT Kiều lộ diện diễn viên đóng vai Hoạn Thư 3

Dành cho những ai chưa biết, Cao Thái Hà vốn là nữ diễn viên đã quen mặt với nhiều khán giả qua các bộ phim truyền hình: Tiếng sét trong mưa, Đồng tiền quỷ ám, Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt), Bão ngầm, Vũ khí sắc đẹp hay mới đây nhất là Bán chồng – bộ phim giúp cô giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình" tại lễ trao giải Cánh diều 2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang