Thor: Love and Thunder sẽ hoành tráng như Avengers 5?

Vừa qua, xoay quanh bom tấn Thor: Love and Thunder của Marvel đã xuất hiện nhiều lời đồn về quy mô cũng như độ hoành tráng, chất lượng của tựa phim. Theo đó, nhiều người còn ví von rằng Thor: Love and Thunder sẽ tầm cỡ như Avengers 5.

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng đại dịch COVID-19 đã "cầm chân" các ông lớn trong giới điện ảnh một khoảng thời gian quá dài. Đương nhiên, Marvel Studios cũng không phải ngoại lệ. 

Cách đây không lâu, sau năm lần bảy lượt lỡ hẹn với khán giả thì tựa phim riêng của "Goá phụ đen" Black Widow đã được dời hẳn sang tháng 05/2021. Điều này đồng nghĩa, năm 2020 sẽ là một ngoại lệ đặc biệt bởi đây sẽ là năm không có tựa phim nào của Marvel ra mắt.

Thor: Love and Thunder sẽ hoành tráng như Avengers 5?

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, trong danh sách các tựa phim đang được Marvel Studios đẩy nhanh tiến độ thực hiện thì Thor: Love and Thunder - phần phim thứ tư về Thần Sấm đang được trông đợi và mong chờ hơn cả. Vừa qua, Variety lại dẫn lời từ một nguồn tin nội bộ, nguồn tin này cho hay Thor: Love and Thunder sẽ mang lại ấn tượng như cái cách Avengers 5 từng làm. Không rõ họ đang nói về quy mô, chất lượng hay khía cạnh nào khác của một bộ phim, song đây hoàn toàn là thông tin gây phấn khích cực mạnh dành cho giới mộ điệu.

Thor: Love and Thunder sẽ hoành tráng như Avengers 5? 2

Với nhiều tên tuổi hạng A của Hollywood, tựa phim ngay từ đầu đã được vô số khán giả trông đợi. Nay lại thêm thông tin này, có lẽ đây thật sự sẽ trở thành tâm điểm của phòng vé khi ra mắt. Riêng về quá trình sản xuất, tựa phim về Thần Sấm dự kiến ghi hình vào tháng 03/2020 tại Sydney, tuy nhiên lại gặp nhiều trở ngại do cháy rừng và dịch bệnh. Sau 4 tháng im hơi lặng tiếng, vào tháng 7 đạo diễn Taika Waititi lại một phen khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ bộ phim sẽ chưa đựng một mối tình lãng mạn nhưng cũng không kém phần điên rồ. 

Ngoài các gương mặt quen thuộc như Chris Hemsworth hay Natalie Portman, thì Chris Pratt, Star Lord của loạt phim Guardians of the Galaxy cũng góp mặt. Đặc biệt, Christian Bale được chọn vào vai phản diện của phim nhưng chưa được tiết lộ danh tính.Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 01/2021 tại Australia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang