Bộ phim chứa cảnh nóng thật chính thức được công chiếu sau 44 năm trời bị cấm tại nhiều quốc gia

Một bộ phim chứa nhiều cảnh nóng chân thật đến nỗi bị bị cấm trên nhiều quốc gia khác nhau và phải 44 năm sau thì mới được công chiếu bản đầy đủ

Mới vừa qua thì truyền thông Đài Loan đã đăng tải một thông tin khiến không ít cư dân mạng bất ngờ, khi mà bộ phim In the realm of the senses (tựa Việt: Vương quốc nhục cảm) sẽ chính thức được công chiếu bản đầy đủ không che sau 44 năm bị cấm chiếu. Đây là một trong những tác phẩm vô cùng táo bảo khi xuất hiện những phân cảnh làm tình thật và từng bị cấm chiếu tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Bộ phim chứa cảnh nóng thật chính thức được công chiếu sau 44 năm trời bị cấm tại nhiều quốc gia

Khi mà tác phẩm của cố đạo diễn Nagisa Oshima chính thức được công chiếu toàn bộ cảnh nóng sau 44 năm đã dấy lên khá nhiều những tranh cãi trong cộng đồng mạng cũng như giới báo chí. Đối với bản đã cắt (102 phút) thì bản chưa cắt của Vương Quốc Nhục Cảm có thời lượng thật lat 108 phút. Thậm chí khi được công chiếu tại quê nhà Nhật Bản thì bộ phim này cũng đã phải cắt rất nhiều những cảnh nóng.

Theo như tờ Mirrormedia cho biết thì bộ phim này hiện đang nằm trong top 10 tựa phim bị cấm chiếu tại hàng loạt quốc gia trên thế giới và phiên bản không cắt sẽ lần đầu tiên được công chiếu tại Đài Loan.

Câu chuyện của phim nói về Sada Abe (Eiko Matsuda thủ vai), một cô gái làng chơi đã giải nghệ để về làm việc tại một quán rượu. Tại đây cô đã vướng phải một mối tình vụng trộm với người chủ quán là Kichizo Ishida (Tatsuya Fuji thủ vai) để rồi cả 2 đã vướng vào một mối tình đam mêm nhục dục, thường xuyên có những hành động ân ái với nhau ngay tại quán rượu.

Bộ phim chứa cảnh nóng thật chính thức được công chiếu sau 44 năm trời bị cấm tại nhiều quốc gia 2

Bi kịch của phim nổ ra khi mà câu chuyện tình giữa Sada Abe và Kichizo Ishida chính thức đi đến hồi kết, khi mà cô đã chính tay giết chết tình nhân của mình sau một đêm mặn nồng.

Được biết bộ phim này được thực hiện dựa trên một vụ án có thật từng làm rúng động xã hội Nhật Bản vào năm 1963. Tại toàn án thì Sada Abe đã khai nhận toàn bộ tội trạng của mình nhưng tòa án lại cho rằng do tâm lý của cô nàng không được bình thường nên chỉ kết án 6 năm tù. Sau khi mãn hạn thì Abe cũng đã đổi tên và sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

Có nhiều nguồn tin cho rằng cố đạo diễn Oshima đã từng tìm kiếm Sada Abe ở ngoài đời thực trong quá trình thực hiện bộ phim Vương Quốc Nhục Cảm, theo đó thời điểm mà ông tìm thấy được Sada là khi cô đang là một nữ tu sĩ tại Kansai.

Bộ phim chứa cảnh nóng thật chính thức được công chiếu sau 44 năm trời bị cấm tại nhiều quốc gia 3

Nguyên nhân khiến cho Vương Quốc Nhục Cảm trở thành tựa phim bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia là do những cảnh nóng 18+ được thực hiện ngay trên phim trường nhằm tạo hiệu ứng chân thực nhất cho nội dung của bộ phim này. Thậm chí bộ phận nhạy cảm của nữ diễn viên Eiko Matsuda và Tatsuya Fuji còn được quay cận cảnh khiến cho nhiều quốc gia nhanh chóng tẩy chay bộ phim này.

Bộ phim chứa cảnh nóng thật chính thức được công chiếu sau 44 năm trời bị cấm tại nhiều quốc gia 4

Theo như những đánh giá của những chuyên gia phim ảnh thì Vương Quốc Nhục Cảm chính là một trong những tác phẩm kinh điển trong thể loại phim nhạy cảm trên thế giới, bởi đạo diễn Oshima dường như đã có một bước tiến vượt qua cả những tiêu chuẩn màn ảnh rộng và kích thích cảm xúc của người xem trong từng cảnh quay.

Bộ phim chứa cảnh nóng thật chính thức được công chiếu sau 44 năm trời bị cấm tại nhiều quốc gia 5

Chân dung cố đạo diễn Nagisa Oshima

Bộ phim này đã gây sốc cho toàn thế giới ngay khi được ra mắt và hàng loạt những yêu cầu chỉnh sửa, loại bỏ cảnh nóng đã được đưa ra để phim có thể công chiếu tại nhiều quốc gia. Vương Quốc Nhục Cảm cũng nhận về cho mình không ít chỉ trích, cho rằng đây là một tác phẩm "tục tĩu, phản cảm".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang