Marvel Studios sẽ hồi sinh tên phản diện đình đám màn ảnh một thời?

Nếu bạn từng bị tiến sĩ bạch tuộc - nhân vật phản diện làm nên tên tuổi cho Spider-Man 2 gây ấn tượng thì bài viết này sẽ làm bạn cảm thấy phấn khích. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết nhân vật này sẽ được hồi sinh trong phần phim riêng thứ ba của Người Nhện.

Tính đến hiện tại, Spider-Man 3 đã bấm máy được khoảng nửa tháng và may mắn là "thánh spoil" Tom Holland vẫn chưa để lộ ra bất kì thông tin mật nào. Trên thực tế, các thông tin, hình ảnh của Jamie Foxx trong vai Electro vẫn chưa được tiết lộ và người hâm mộ thì vẫn ngày ngày mong chờ Tobey MaguireAndrew Garfield sẽ chính thức trở lại.

Marvel Studios sẽ hồi sinh tên phản diện đình đám màn ảnh một thời?

Lẽ dĩ nhiên phản diện chính của Spidey vẫn là một ẩn số lớn. Không ít người đoán già đoán non về cái tên và nhân vật phản diện song tất cả thông tin chính thức đều phải chờ Marvel công bố. Tuy nhiên, có nhiều thông tin hành lang cho biết Alfred Molina đã ở phim trường những ngày vừa qua và góp mặt trong nhiều phân cảnh của bộ phim.

Marvel Studios sẽ hồi sinh tên phản diện đình đám màn ảnh một thời? 2

Với nhiều người yêu thích các tựa phim Spider-Man, nhất là từ thời Sam Raimi thì Molina đã trở thành biểu tượng phản diện trong loạt phim về Người Nhện. Màn thể hiện của nam diễn viên với vai Otto Octavius đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Và biết đâu, nhân vật huyền thoại này sẽ được hồi sinh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang