[HOT] Mads Mikkelsen sẽ là người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts

Mới đây hãng Warner Bros. xác nhận nam diễn viên người Đan Mạch sẽ là người tiếp quản vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong loạt phim nổi tiếng Fantastic Beasts từ tay Johnny Depp.

Sau khi tin tức Johnny Depp bị Warner Bros. buộc phải rời khỏi dự án Fantasstic Beasts 3, người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ. Cùng với đó, ngay khi sự đã rồi, giờ đây các khán giả lại tò mò không biết ai sẽ là người được hãng phim "chọn mặt gửi vàng" để thay thế vào khoảng trống mà nam tài tử để lại.

 HOT Mads Mikkelsen sẽ là người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts

Mới đây theo thông tin được đăng tảu chính thức trên tờ Deadline, hãng phim Warner Bros. thông báo đã lựa chọn Mads Mikkelsen vào vai phù thủy Gellert Grindelwald của những bộ phim Fantastic Beasts sắp tới.

Như vậy, nam tài tử người Đan Mạch sẽ thay thế Johnny Depp và xuất hiện trong dự án mới cùng dàn diễn viên quen thuộc từ hai phần trước như Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison SudolEzra Miller.

 HOT Mads Mikkelsen sẽ là người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts 2

Hiện tại, dự án thứ ba của thương hiệu phim Fantastic Beasts đang trong quá trình ghi hình tại Warner Bros. Studios ở Leavesden (Anh). Tác phẩm do đạo diễn David Yates thực hiện dựa trên kịch bản được hai tác giả nổi tiếng là J.K. Rowling Steve Kloves chắp bút.

Được biết trước đó, chỉ một cảnh quay của Johnny Depp trong Fantastic Beasts 3 đã được ghi hình xong. Tuy nhiên sau khi thua kiện, nam tài tử đã phải rời khỏi dự án song hãng phim vẫn phải trả đủ số tiền catxe của anh theo đúng quy định của hợp đồng. Một số nguồn tin cho rằng số tiền ít nhất là 10 triệu USD.

Fantastic Beasts 3 dự kiến khởi chiếu từ 15.07.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang