The Naked Director: Phim về ông hoàng 18+ đình đám của Netflix sắp trở lại

Vừa qua, ekip The Naked Director series phim 18+ về ông hoàng phim người lớn đình đám của Netflix vừa tung những hình ảnh mới nhất trên phim trường, hé lộ sự trở lại với những cảnh nóng táo bạo, đốt mắt khán giả.

The Naked Director được thực hiện dựa trên tựa tiểu thuyết phi hư cấu Zenra Kantoku Muranishi Toru Den của tác giả Motohashi Nobuhiro. Nội dung câu chuyện xoay quanh một nhân vật có thật, đó là đạo diễn AV nổi tiếng những năm 80 của thế kỷ XX - Muranishi Toru.

The Naked Director: Phim về ông hoàng 18+ đình đám của Netflix sắp trở lại

Điều bất ngờ là vị đạo diễn này có xuất phát điểm chẳng liên quan gì đến chuyên môn khiến mình nổi tiếng. Muranishi Toru (Yamada Takayuki) vốn chỉ là nhân viên bán sách nhưng chẳng bán được cuốn sách nào trong một tháng rồi phút chốc trở thành đạo diễn AV đình đám nhất trong lịch sử ngành công nghiệp phim người lớn.

The Naked Director: Phim về ông hoàng 18+ đình đám của Netflix sắp trở lại 2

The Naked Director: Phim về ông hoàng 18+ đình đám của Netflix sắp trở lại 3

Ngay khi season đầu tiên của The Naked Director ra mắt, điều khiến khán giả cảm thấy phấn khích và đánh giá cao lại không phải là những cảnh nóng hay những màn quan hệ xác thịt cuồng nhiệt. Thay vào đó, ekip được dành nhiều lời khen khi đã thành công tái hiện bối cảnh Hokkaido cách đầy gần 40 năm, mang lại không khí hoài cổ của Nhật Bản vào những năm 80. 

The Naked Director: Phim về ông hoàng 18+ đình đám của Netflix sắp trở lại 4

Được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, Netflix đã tuyên bố sản xuất season 2 ngay sau khi phần đầu tiên ra mắt chỉ vỏn vẹn vài tháng. Vừa qua, ekip làm phim đã cho thấy hãng này không chỉ nói suông, bằng chứng là một số hình ảnh trên phim trường đã được tung ra. Đặc biệt, season 2 ngoài sự góp mặt của nam diễn viên Yamada Takayuki trong vai đạo diễn Muranishi Toru và Mitsushima Shinnosuke vai Arai Toshi, tựa phim còn quy tụ những cái tên mới với những nhân vật mới.

The Naked Director: Phim về ông hoàng 18+ đình đám của Netflix sắp trở lại 5

Nishiuchi Mariya

The Naked Director: Phim về ông hoàng 18+ đình đám của Netflix sắp trở lại 6

Theo đó, nữ diễn viên Nishiuchi Mariya sẽ vào vai một diễn viên phim người lớn tên là Aoi Saeko. Vai diễn của cô nàng được xây dựng dựa trên một nhân vật có thật, đó là nữ diễn viên AV nổi tiếng Itsuki Mariko. Bên cạnh đó, diễn viên Kusakari Tamiyo cũng sẽ vào vai một vũ công thoát y, đóng vai trò huấn luyện các nữ diễn viên AV thoát y một cách gợi tình nhất có thể trong các thước phim.

Phía sản xuất cho biết season 2 sẽ mang đến nhiều bất ngờ trên nền một câu chuyện khác biệt so với phần đầu tiên. Được biết, cốt truyện phần phim thứ 2 sẽ khắc hoạ thời kì hoàng kim của ông trùm phim người lớn Muranishi với thời kì cực thịnh của hãng Diamond Eizou. Tựa phim dự kiến ra mắt trên nền tảng Netflix vào năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang