[HOT] Truyền thông Trung Quốc bỗng đưa tin Thành Long đột ngột qua đời vì bệnh nặng?

Mới đây, truyền thông Trung Quốc bỗng đưa tin ngôi sao nổi tiếng được mệnh danh là "ông hoàng võ thuật" Thành Long đột ngột qua đời vì bệnh nặng khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nam tài tử nổi tiếng Trung Hoa - Thành Long đột ngột qua đời vào ngày 24.11.2020, hưởng thọ 66 tuổi vì mắc bệnh nặng. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, không chỉ người hâm mộ mà tất cả công chúng không chỉ xót xa mà còn hoang mang vì không biết điều này có phải là sự thật.

 HOT Truyền thông Trung Quốc bỗng đưa tin Thành Long đột ngột qua đời vì bệnh nặng? HOT Truyền thông Trung Quốc bỗng đưa tin Thành Long đột ngột qua đời vì bệnh nặng? 2

Đáng nói hơn, thông tin này bất ngờ được chia sẻ vào đúng khoảng thời gian Ngô Ỷ Lợi - tình cũ của nam diễn viên - bị nghi ngờ có ý định tranh gia sản, đòi lại tiền cho cô con gái Ngô Trác Lâm khiến cho tình hình ngày càng trở lên rối ren, phức tạp.

Trong khi công chúng đang hoang mang trước nhiều tin đồn được đăng tải dồn dập, thậm chí khi đại diện của Thành Long chưa lên tiếng chính thức thì ngay sau đó, ngôi sao đã xuất hiện tại lễ khai mạc Liên hoan phim Kim Kê. Lần xuất hiện công khai trước truyền thông này được cho là phản hồi rõ nhất của nam diễn viên trước tin đồn qua đời của những tờ báo lá cải.

 HOT Truyền thông Trung Quốc bỗng đưa tin Thành Long đột ngột qua đời vì bệnh nặng? 3

Thành Long được xem là một trong những diễn viên kỳ cựu và có quyền lực trong làng điện ảnh Trung Quốc. Tinh thần đóng phim không khuất phục khó khăn của Thành Long là khiến các diễn viên trẻ ngưỡng mộ. Vì vậy, ở tuổi 66, Thành Long vẫn duy trì độ “nóng” trong làng giải trí.

Dù lạ lùng nhưng đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên bị dính phải tin đồn qua đời. Vào năm 2013 Thành Long cũng từng bị cho là qua đờ. Đến năm 2015, kênh ABC cũng bị "mắc lừa" và đưa tin siêu sao võ thuật Thành Long đã đột tử vì đau tim tuy nhiên tất cả chỉ là “tin vịt”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang