Điểm danh loạt phim tội phạm - giật gân sẽ trình làng trong tháng 12

Tháng 12 này, phòng vé sẽ chào đón những tựa phim tội phạm - giật gân đầy lôi cuốn và vô cùng "đáng đồng tiền bát gạo". Đó là những tựa phim nào và đến từ đâu?

1. Đội do thám (Dự kiến khởi chiếu 04/12/2020)

Đội do thám (tựa gốc: Recon) tính đến hiện tại được đánh giá là tựa phim chiến tranh đáng chú ý nhất trong năm nay. Tựa phim vẫn kể về chiến trường khốc liệt, nhưng lại mang đậm dấu ấn và phong cách các nhân của đạo diễn Robert David Port, mang đến cho dòng phim chiến tranh một góc nhìn mới.

Điểm danh loạt phim tội phạm - giật gân sẽ trình làng trong tháng 12

Chuyện phim xoay quanh nhóm 4 người lính đóng quân tại miền núi nước Ý xa xôi với nhiệm vụ “tự sát” khi phải thâm nhập thẳng vào sào huyệt đầu não của phát xít Đức. Giữa vùng rừng núi hẻo lánh, những người lính phải đối mặt không chỉ với kẻ thù vây quanh mà còn phải chống lại nỗi cô đơn và những sang chấn tâm lý đã dồn nén quá lâu. Liệu họ có thể vượt qua cuộc chiến tàn khốc này và an toàn trở về bên gia đình thân thương? 

Dựa trên cuốn tiểu thuyết về một sự kiện có thật diễn ra trong Thế chiến Thế giới thứ Hai - Peace, Đội do thám hứa hẹn sẽ trở thành màu sắc đặc biệt của phòng vé tháng 12.

2. Giữa tâm dịch (Dự kiến khởi chiếu 11/12/2020)

Có thể nói đây là tựa phim khá bắt trend khi mang chủ đề dịch bệnh vào câu chuyện của mình. Sau một năm cả thế giới sống chung với virus SARS-CoV-2, Giữa tâm dịch ra đời, lấy bối cảnh năm 2024 khi thế giới bước vào năm đại dịch thứ tư, virus SARS-CoV-2 tiếp tục biến chủng. Tại Mỹ, mọi phương pháp chống dịch đều thất bại. Những người nhiễm bệnh bị giam vào các trại tập trung hà khắc. Không được chăm sóc y tế, họ chỉ có hai sự lựa chọn: hoặc là tự khỏi bệnh, hoặc là chết.

Điểm danh loạt phim tội phạm - giật gân sẽ trình làng trong tháng 12 2

Nico, một chàng trai sống sót sau khi nhiễm Covid-19 năm 2020, nay miễn nhiễm với chủng virus mới và được tự do đi lại. Bạn gái anh, Sara sống cách ly tại nhà riêng. Nhưng một ngày, nơi ở của Sara có người nhiễm bệnh. Cô và nhiều người khác nằm trong danh sách bị đưa vào trại tập trung. Lo sợ bạn gái không thể sống sót, Nico quyết định đột nhập vào khu chung cư và đưa Sara đến nơi an toàn.

3. Cô gái trẻ hứa hẹn (Dự kiến khởi chiếu 25/12/2020)

Điểm danh loạt phim tội phạm - giật gân sẽ trình làng trong tháng 12 3

Có điểm số cao ngất ngưỡng trên chuyên trang Rotten Tomatoes, tựa phim xoay quanh nhân vật Cassie - một cô gái chân yếu tay mềm. Từng là một sinh viên trường Y đầy triển vọng với tương lai sáng giá, cuộc đời của Cassie đổ sụp hoàn toàn chỉ sau một sự cố đen tối có liên quan tới nhóm nam sinh cùng trường. Giờ đây cô chỉ làm việc tại một quán cafe để sống qua ngày. Bên ngoài lớp vỏ hiền lành quen thuộc, Cassie lại có nhiều bí mật để che dấu hơn mọi người nghĩ. Ban đêm tại các quán bar, cô vào vai “cô gái say xỉn” để “trị” cho các gã đàn ông dễ dãi một bài học về việc tôn trọng phái nữ. Nhưng cuộc hội ngộ với anh bạn cũ Ryan một lần nữa sẽ lật ngược lại mọi thứ Cassie đã từng cố gắng chôn dấu và đánh thức bản năng trả thù của cô gái trẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang