Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp

Vừa qua, buổi họp báo công bố dự án Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử do đạo diễn Võ Thanh Hoà cầm trịch đã diễn ra với sự góp mặt của ekip làm phim cùng dàn diễn viên.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử do chính Thu Trang sản xuất, kiêm diễn viên chính của phim là bộ phim tiếp nối Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, ra mắt vào năm 2019. Vừa qua, ekip làm phim đã có buổi họp báo công bố dự án và giới thiệu dàn diễn viên đến truyền thông báo giới.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp

Về cơ bản, tựa phim vẫn giữ nguyên bộ khung với những cái tên quen thuộc như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Thanh Tân, Anh Tú,... Song, đặc biệt Chị Mười Ba của đạo diễn Võ Thanh Hoà còn có sự góp mặt của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và gương mặt khá hot trên mạng xã hội gần đây - Châu Bùi.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp 2

Phía sản xuất cho hay tựa phim lần này sẽ mang một màu sắc khác với bộ phim đã ra mắt năm ngoái, song vẫn giữ lại được tinh thần của các nhân vật và các thông điệp về tình anh em trong phim. 

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp 3

Ở phần phim này, bộ đôi Thu Trang - Tiến Luật được trông chờ sẽ tạo nên những điều mới mẻ với chemistry tốt từ phần trước. Nhiều người mặc định đã là vợ chồng ngoài đời thì lên phim có phản ứng tốt là chuyện đương nhiên. Song sự thật lại hoàn toàn ngược lại, đã là vợ chồng thì việc có được phản ứng hoá học tốt trong phim như một cặp đôi yêu nhau lại là điều vô cùng khó khăn. Họ phải khiến khán giả tin là mình đang yêu khi vượt qua cái khung "vợ chồng" như mọi người đã định hình.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp 4

Bên cạnh đó, nhân vật của Kiều Minh Tuấn sẽ đối đầu với Thu Trang trong bộ phim lần này, hứa hẹn tạo nên nhiều tình huống thót tim khi "kẻ tám lạng, người nửa cân" - đều là những thành phần máu mặt trong giới giang hồ.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp 5

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp 6

Một gương mặt khác cũng được chú ý, đó là người yêu tin đồn của rapper Binz - Châu Bùi. Cô sẽ đảm nhận vai diễn mới trong phim, đóng cặp cùng Anh Tú. Được biết Châu Bùi đã phải tham gia casting để được đạo diễn Võ Thanh Hoà tin tưởng giao vai chứ hoàn toàn không phải kiểu "đo ni đóng giày".

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Nghĩa đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử với cốt truyện mới rục rịch ra rạp 7

Với đội ngũ làm việc tâm huyết, nghiêm túc cùng đường dây câu chuyện mới lạ, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại phòng vé tháng 12.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang