David Beckham bất ngờ hoá thành ông lão 70 tuổi trong chiến dịch chống lại bệnh sốt rét

Trong chiến dịch kêu gọi hành động chống lại bệnh sốt rét, David Beckham khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong tạo hình ông lão 70 tuổi già nua.

Vừa qua vào ngày 02.12 (theo giờ địa phương), tại chiến dịch mang tên Malaria Must Die, So Millions Can Live (tạm dịch: Sốt rét phải chết, hàng triệu người mới có thể sống), ban tổ chức đã cho chiếu một đoạn phim tuyên truyền, với David Beckham là đại sứ của chiến dịch chống lại căn bệnh sốt rét.

David Beckham bất ngờ hoá thành ông lão 70 tuổi trong chiến dịch chống lại bệnh sốt rét

Có một điều thú vị đối với những dan hâm mộ của cầu thủ, đó là ngay ở đầu đoạn clip, cựu danh thủ Anh xuất hiện trong diện mạo của một ông lão.

Cụ thể, dù ngôi sao bóng đá vẫn mặc một bộ vest chỉnh tề, tóc vuốt keo gọn gàng và bộ râu quai nón thường thấy, nhưng râu tóc đã chuyển sang hoa râm, gương mặt chằng chịt vết nhăn và làn da đồi mồi xỉn màu hơn. Hình xăm ở cổ, mang tai và gần thái dương cũng mờ đi. Mãi đến tận cuối video, David Bekcham mới trở lại hình dáng hiện tại ở tuổi 45 khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm.

David Beckham bất ngờ hoá thành ông lão 70 tuổi trong chiến dịch chống lại bệnh sốt rét 2

Được biết, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, các nhà làm phim đã sử dụng công nghệ kỹ thuật số để khiến siêu sao bóng đá trông già hơn gần 30 tuổi so với hiện tại. Tất nhiên, hành động này được thực hiện với mục đích giúp người xem “du hành” đến tương lai giả tưởng – nơi ông xã của Victoria tuyên bố với thế giới rằng, cuộc chiến chống bệnh sốt rét đã chiến thắng.

Dành cho những ai chưa biết, Malaria Must Die, So Millions Can Live vốn là một chiến dịch được phát động bởi tổ chức từ thiện Malaria No More UK với mục đích ngăn chặn, phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh sốt rét tại quốc gia này. Tổ chức từ thiện lo ngại, cắt giảm ngân sách viện trợ sẽ ảnh hưởng xấu đến các quốc gia có nguy cơ mắc bệnh cao nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang