Tựa phim bị cấm toàn thế giới vì cảnh nóng bạo lực sẽ ra mắt bản full

A Serbian Film là tựa phim chứa đầy rẫy những cảnh nóng táo bạo, khiến nhiều người sửng sốt. Bộ phim đã bị cấm trên toàn thế giới, song nó lại đang rục rịch trở lại với bản full, hoàn toàn không bị cắt bớt.

Cách đây một thập kỉ, A Serbian Film đã tạo nên cơn địa chấn cho ngành công nghiệp điện ảnh thế giới và khán giả toàn cầu. Tựa phim đến từ Cộng hòa Serbia thuộc thể loại giật gân, có nhiều cảnh nóng, bạo lực vô cùng nhạy cảm và đã bị cấm ở nhiều quốc gia từ Âu đến Á. Song sau 10 năm gây rúng động, phía sản xuất lại tuyên bố sẽ cho phát hành phiên bản đầy đủ của phim khiến nhiều người sửng sốt.

Tựa phim bị cấm toàn thế giới vì cảnh nóng bạo lực sẽ ra mắt bản full

Nội dung tựa phim này xoay quanh nhân vật Milos - một ngôi sao phim khiêu dâm đã giải nghệ, đang sống cùng vợ và cậu con trai 6 tuổi. Cuộc sống của họ nhìn chung khá bấp bênh, gặp nhiều khó khăn. Một ngày nọ, anh nhận được cuộc gọi từ một đồng nghiệp cũ, người này giới thiệu với anh một nhân vật bí ẩn tên là Vukmir - nhà sản xuất phim người lớn. Hắn hứa hẹn sẽ trả cho Milos một số tiền khổng lồ để nuôi cả gia đình suốt phần đời còn lại, chỉ cần anh tham gia vào một dự án phim được gắn mác nghệ thuật.

Tựa phim bị cấm toàn thế giới vì cảnh nóng bạo lực sẽ ra mắt bản full 2

Tựa phim bị cấm toàn thế giới vì cảnh nóng bạo lực sẽ ra mắt bản full 3

Tưởng chừng đó chỉ là bộ phim khiêu dâm bình thường, song Milos không ngờ bị lôi vào một trò chơi vô cùng tàn nhẫn, máu lạnh. Anh buộc phải làm theo lời Vukmir để bảo toàn tính mạng của vợ con. 

Tựa phim bị cấm toàn thế giới vì cảnh nóng bạo lực sẽ ra mắt bản full 4

Chỉ hơn 100 phút, song tựa phim đã mang đến vô vàn cảnh nóng phản cảm đến kinh hoàng. Với nội dung đi ngược luân thường và thiếu nhân văn, A Serbian Film đã trở thành bộ phim được kiểm duyệt gắt gao nhất tại Anh. Tuy nhiên, hãng phim Unearthed Films đã công bố kế hoạch ra mắt bản "không cắt, không che" của bộ phim trên định dạng DVD/ Blu-ray vào ngày 19/1/2021. Nhiều khán giả đã phản đối quyết định này bởi ngay cả bản cut đã không thể xem nổi thì việc tung phiên bản đầy đủ ra chẳng có tác dụng gì.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang