Chi tiết thú vị ít người biết trong trailer Tom & Jerry live-action

Có thể bạn không tin, nhưng chỉ từ một cảnh nhỏ trong trailer Tom & Jerry live-action thôi cũng đủ để nhiều người suy đoán chú chuột Jerry chính là fan hâm mộ của "nhà Táo".

Trong trailer mới nhất của tựa phim Tom & Jerry live-action do Warner Bros. Pictures sản xuất, nếu để ý kĩ ở đoạn Jerry chuyển nơi ở đến một khách sạn 5 sao, bạn sẽ thấy chú chuột này có một cuộc sống vô cùng "chanh sả". Chính phân cảnh này cũng góp phần khẳng định Jerry là một tín đồ của Apple.

Chi tiết thú vị ít người biết trong trailer Tom & Jerry live-action

Cụ thể ở đoạn chú chuột siêu quậy này vừa ngâm bồn tắm, vừa đọc sách, nếu để ý kĩ các đồ vật phía sau chúng ta dễ dàng nhận ra đôi Airpods được gắn trên tường, đóng vai trò như một bộ loa bên cạnh chiếc màn hình. Airpods là sản phẩm tai nghe không dây của Apple, được ưa chuộng trong thời gian gần đây và thường đi kèm với Iphone. Chính vì vậy, dù không chắc chắn nhưng rất có thể chiếc màn hình trong phòng của Jerry chính là một chiếc Iphone.

Chi tiết thú vị ít người biết trong trailer Tom & Jerry live-action 2

Rất có thể các sản phẩm của nhà Táo sẽ còn xuất hiện rải rác trong các cảnh phim. Vì vậy khi ra rạp xem phim, ngoài việc thưởng thức nội dung thì hãy cùng nhau "soi" xem ekip liệu có mang những sản phẩm của Apple vào tác phẩm của mình không nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang