Những lần hoá trang như bị tra tấn của các diễn viên (P2)

Để có được tạo hình nhân vật chân thật nhất trên màn ảnh, các diễn viên đôi khi phải chịu cảnh hoá trang như... tra tấn đối với các vai diễn có ngoại hình đặc thù. Cùng tìm hiểu xem đó là những nhân vật nào nhé!

5. C-3PO

Nam diễn viên Anthony Daniels là người đã thủ vai người máy C-3PO trong Star Wars 4. Ông cho biết bản thân đã mất khoảng 2 tiếng đồng hồ cho mỗi lần hoá trang để có thể diện bộ phục trang nặng hơn 27kg lên người. 

Những lần hoá trang như bị tra tấn của các diễn viên P2

Việc hoá trang đã là một cực hình nhưng đó vẫn chưa phải nỗi ám ảnh nhất đối với tài tử 74 tuổi này. Trong quá trình quay phim, ông còn bị cắt đứt chân vì một phần trang phục bị vỡ, tuy nhiên ekip lại không quan tâm điều đó khiến nam diễn viên vô cùng khó chịu.

6. Vision

Những lần hoá trang như bị tra tấn của các diễn viên P2  2

Với vai Vision trong Avengers: Age of Ultron, nam diễn viên Paul Bettany đã mất hơn 3,5 giờ đồng hồ để hóa trang với gương mặt tương đối cầu kì cùng bộ trang phục bó sát. Tuy nhiên bộ giáp lại khiến anh chàng bị phồng rộp cơ thể và đó là một nỗi ám ảnh thật sự.

7. Apocalypse

Những lần hoá trang như bị tra tấn của các diễn viên P2  3

Kẻ phản diện trong X-menApocalypse được nam tài tử Oscar Isaac đảm nhận. Với bộ quần áo nặng gần 20 kg với nhiều lớp cao su, nam diễn viên đã phải mất rất nhiều giờ để chuẩn bị. Isaac cho hay thậm chí anh đã mất hết hứng thú với công việc khi mặc lớp hoá trang cồng kềnh và nặng nề ấy lên người.

8. Batman

Những lần hoá trang như bị tra tấn của các diễn viên P2  4

Có thể bạn không biết, nhưng bộ trang phục của Người Dơi khiến các diễn viên từng đảm nhận vai diễn này không khỏi ám ảnh. Val Kilmer từng chia sẻ rằng anh đã mất một giờ đồng hồ để mặc bộ suit và mất tận 45 phút để cởi nó ra. Thậm chí, bộ trang phục còn khiến diễn viên vướng phải các vấn đề về thính giác và gặp nhiều khó khăn trong việc đi vệ sinh, phải nhờ đến sự hỗ trợ của trợ lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang