Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime (P2)

Những bộ anime hấp dẫN, ăn khách thì không thể thiếu đi những màn đối đầu nảy lửa và gay cấn. Có thể bạn không tin nhưng những trận đấu siêu kinh điển sau đây đã thực sự làm nên thành công của các tựa anime đình đám đấy.

Saitama và Boros trong One Punch Man

Trong số hàng chục kẻ thù bị Saitama kết thúc nhanh gọn chỉ với… một đấm thì Boros đúng là một tên trùm xứng tầm. Được mệnh danh là Chúa tể Vũ trụ, Boros mạnh đến mức không còn gì có thế khiến gã hồi hộp nữa. Thủ lĩnh băng cướp Dark Matter Thieves tìm đến Trái đất vì lời tiên tri sẽ gặp được đối thủ xứng tầm.

Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime P2

Trận đánh giữa Boros và Saitama là một một những trận chiến có mức độ phá hủy và ác liệt nhất One Punch Man, thậm chí ngay cả Mặt trăng cũng chịu tác động. Đây là kẻ thù khiến Saitama phải dùng tới nhiều đấm và chiêu thức cuối cùng mới có thể kết liễu để tránh gây tổn hại cho Trái đất.

Rider và Saber Tà Ác trong Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song (2020)

Thương hiệu Fate/stay night từ lâu đã nổi tiếng với những trận chiến ác liệt giữa những Servant vốn là linh hồn của các anh hùng nổi tiếng với siêu năng lực hơn người. Trong đó, loạt phim điện ảnh Fate/stay night: Heaven’s Feel được đánh giá cao về mặt đồ họa và mang về doanh thu lớn cho Ufotable.

Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime P2  2

Trong phần phim cuối cùng, Shirou Emiya phải phối hợp cùng với Rider để giải cứu Sakura Matou khỏi bóng đêm. Họ phải đối mặt với người đồng đội cũ là Saber nay đã bị biến thành tà ác. Trận chiến sinh tử giữa Rider và Saber không chỉ mãn nhãn với loạt chiêu thức như Excalibur, Pellerophone,… mà còn ngập tràn cảm xúc.

Viêm trụ Rengoku và Thượng Huyền Tam Akaza trong Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận

Sự yêu thích của fan dành cho Thanh gươm diệt quỷ là không phải bàn cãi khi bộ manga gốc lập kì tích chiếm trọn 20 vị trí đầu danh sách bán chạy. Phần phim điện ảnh đầu tiên Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận cũng liên tiếp phá vỡ hàng loạt kỷ lục doanh thu. Bởi lẽ, tác phẩm đã tái hiện thành công một trong những chương truyện bi tráng bậc nhất thương hiệu. 

Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime P2  3

Đó là trận chiến liên hoàn giữa nhóm Kanjiro cùng Hạ Huyền Nhất Enmu và ngay sau đó là Viêm Trụ Rengoku với Thượng Huyền Tam Akaza. Màn đối đầu giữa hai nhân vật có sức sát thương đáng gờm nhất nhì bộ truyện kéo dài nhiều phút vô cùng ác liệt. Cả hai đã tung ra mọi chiêu thức mạnh nhất của Huyết Quỷ Thuật và Hơi Thở Của Lửa. Đây hứa hẹn sẽ là trận chiến hoành tráng bậc nhất mà Thanh Gươm Diệt Quỷ chiêu đãi người hâm mộ tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang