"Mỹ nữ 4.000 năm" Cúc Tịnh Y bị bóc phốt gian dối về chiều cao có...1m4

"Mỹ nữ 4.000 năm có một" Cúc Tịnh Y đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng xứ Trung khi bị bóc phốt vì nói phét về chiều cao chỉ có 1m4 của mình.

Từ trước đến nay, dù sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp thế nhưng đời tư của Cúc Tịnh Y lại khá lùm xùm về những câu chuyện về nhân cách, phẫu thuật thẩm mỹ... Hay mới đây nhất chính là câu chuyện về tính trung thực về chiều cao của cô nàng.

 Mỹ nữ 4.000 năm Cúc Tịnh Y bị bóc phốt gian dối về chiều cao có...1m4

Cụ thể, trong phần ngoại truyện Như Ý Phương Phi đánh dấu màn tái hợp giữa của Cúc Tịnh Y Trương Thiết Hạn, nữ diễn viên đã vô tình để lộ nhiều sơ hở để khán giả tin rằng cô khai gian chiều cao.

Trước đó, Cúc Tịnh Y giới thiệu rằng cao đến 1m59, song nhiều khán giả chỉ ra rằng cô chỉ cao 1m4 qua những hình ảnh hậu trường và trên phim để lại.

 Mỹ nữ 4.000 năm Cúc Tịnh Y bị bóc phốt gian dối về chiều cao có...1m4 2 Mỹ nữ 4.000 năm Cúc Tịnh Y bị bóc phốt gian dối về chiều cao có...1m4 3

Vì thế, mới đây khán giả mang hình ảnh Cúc Tịnh Y trong phim ra so sánh với Quách Kính Minh (chiều cao 1m55) và thấy Cúc Tịnh Y còn thấp hơn cả Quách Kính Minh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dường như mỹ nhân họ Cúc đã không cao đến 1m59 như lời cô chia sẻ trước đó với truyền thông.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người nhận xét rằng Cúc Tịnh Y đã gian dối đủ điều. Lúc trước cô nàng bị bóc phốt sửa nát mặt, đến giờ lại bị chê cao 1m40 nhưng nối dối rằng cao 1m59. Có khán giả còn đánh giá rằng Cúc Tịnh Y chẳng có điểm gì nổi bật thậm chí là ngoại hình lẫn diễn xuất, vì thế nữ diễn viên hoàn toàn không xứng đáng với danh tiếng mà mình đang có.

 Mỹ nữ 4.000 năm Cúc Tịnh Y bị bóc phốt gian dối về chiều cao có...1m4 4

Vốn không xuất thân từ chuyên nhành diễn xuất mà chỉ là một idol girl group lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh nhờ ngoại hình và giọng hát. Dù được mệnh danh là "mỹ nữ 4000 năm có 1" thế nhưng cô nàng lại bị bóc phốt phẫu thuật thẩm mỹ và nhân cách không tốt. Ngoài ra, diễn xuất của Cúc Tịnh Y còn bị chê là một màu và tệ đến mức cần phải trau dồi lại. Vì thế sự việc lần này giống như một giọt nước tràn ly của cư dân mạng vì những lùm xùm đời tư của cô nàng trong thời gian vừa qua. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang