Resident Evil Movie Reboot hé lộ hình ảnh địa điểm mới trong RE 2 Remake

Bức ảnh phim trường mới nhất của bộ phim Resident Evil phiên bản tái khởi động vừa xác nhận sự xuất hiện của một địa điểm mới trong tựa game Resident Evil 2 Remake

Tựa game Resident Evil 2 Remake ra mắt năm 2019 đã được đánh giá rất cao khi giữ lại phần lớn những nội dung của bản gốc, cho phép người chơi khám phá các địa điểm quen thuộc, chiến đấu với cùng loại kẻ thù, và giải quyết những câu đố thân quen. Nhưng đồng thời cũng có một số yếu tố khác biệt trong bản làm lại. Ví dụ như thêm một địa điểm mới cho phần chơi của Claire Redfield, và dường như địa điểm đó cũng sẽ góp mặt trong bộ phim Resident Evil phiên bản tái khởi động sắp tới. Cụ thể, một bức ảnh phim trường Resident Evil cho thấy không gian bên ngoài Trại trẻ mồ côi thành phố Raccoon, xuất hiện lần đầu trong Resident Evil 2 Remake. 

Resident Evil Movie Reboot hé lộ hình ảnh địa điểm mới trong RE 2 Remake

Trong bản này, Sherry Birkin bị cảnh sát trưởng của thành phố, Brian Irons, bắt cóc và đưa đến đây. Cảnh sát trưởng Brian Irons cũng có trong dàn diễn viên tham gia bộ phim Resident Evil lần này, được thủ vai bởi Donal Logue (Thủ vai Harvey Bullock trong seri truyền hình Gotham), nhưng Sherry Birkin vẫn chưa được tiết lộ diễn viên thủ vai. Trong khi đó, cha của cô, William Birkin, đã được xác nhận sẽ do nam diễn viên kì cựu Neal McDonough thủ vai. Hiện chưa rõ vợ của William, Annette có góp mặt trong phim hay không. Trại trẻ mồ côi thành phố Raccoon chỉ là địa điểm mới nhất từ Resident Evil 2 Remake đã được xác nhận xuất hiện trong bản điện ảnh. Việc xuất hiện nơi này cho thấy khả năng bộ phim sẽ dựa theo phiên bản năm 2019 của game hơn là bản gốc năm 1998, nhưng dù sao thì cả hai bản đều tương đồng về mặt cốt truyện. 

Resident Evil Movie Reboot hé lộ hình ảnh địa điểm mới trong RE 2 Remake 2

Một số ảnh phim trường của Resident Evil đã cho thấy bên trong dinh thự Spencer như khẳng định tòa nhà nổi tiếng này cũng sẽ góp mặt, thế nên có vẻ bộ phim sẽ không chỉ đơn giản là bỏ qua cốt truyện của tựa game đầu tiên. Chưa ngừng lại ở đó, có tin đồn cho rằng Lisa Trevor, một trong những con quái vật nổi tiếng nhất từ bản làm lại của game Resident Evil, cũng sẽ xuất hiện. Mặc dù các bức ảnh có thể cho người hâm mộ cái nhìn sơ bộ về những gì họ nên kì vọng từ phim, hầu như không ai có thể biết chắc điều gì cho đến khi nhìn thấy bất kì nội dung nào từ bộ phim được tiết lộ. Nếu bộ phim không bị lùi thời gian sản xuất vì COVID-19 hay bất kì lý do nào khác, nó sẽ ra rạp vào năm 2021, do đó khả năng cao đầu năm sau cộng đồng hâm mộ sẽ có được trailer đầu tiên của phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang