Tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope bị phát hiện "tự thoả mãn" trước thềm được phóng thích

Jo Doo Soon - tên tội phạm nguyên mẫu trong tựa phim Hope theo dự kiến sẽ mãn hạn tù vào ngày 13/12 sắp tới. Tuy nhiên gần đây, hắn lại bị phát hiện có những biểu hiện sinh lý không bình thường, khiến nhiều người ái ngại.

Trong chương trình Lee Kyu Yeon's Spotlight (JTBC) phát sóng ngày 05/12 vừa qua, nhiều người cho rằng họ không thấy được sự ăn năn và hối lỗi của Jo Doo Soon - tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope dù hạn ra tù của hắn đang đến gần.

Tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope bị phát hiện tự thoả mãn trước thềm được phóng thích

Hiện nay, Jo Doo Soon đã bước sang tuổi 68, song trong một tiếng đồng hồ hắn vẫn thực hiện được 1000 lần chống đẩy, cho thấy sức bền và sự mạnh mẽ vẫn đang ở giai đoạn sung sức. Cơ thể của tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope vô cùng rắn chắc, điều này khiến nhiều người e ngại sẽ trở thành lợi thế nếu hắn tái phạm tội sau khi ra tù và trở thành mối đe doạ đối với xã hội.

Tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope bị phát hiện tự thoả mãn trước thềm được phóng thích 2

Hơn thế nữa, gần đây Jo Doo Soon bị bắt quả tang đang "tự thoả mãn" bản thân khi đang ở tù và có những hành động bất thường về sinh lý. Bạn tù của Jo Doo Soon đã trả lời phỏng vấn với ekip sản xuất: “Jo Doo soon có nhu cầu ham muốn vì sóng điện từ do CCTV hoặc TV phát ra, nên anh ta đã... tự sướng".

Giáo sư Shin Eui Jin, người tư vấn cho các nạn nhân của Jo Doo Soon trong một thời gian dài chia sẻ rằng anh chưa bao giờ hết lo ngại về những hành vi tình dục thái quá và mất kiểm soát của hắn ta. Anh cho biết thêm các tín hiệu từ trường thực chất chỉ là biện minh cho ham muốn của chính bản thân Jo mà thôi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang