Không chỉ chiếu phim, Netlfix còn là "người chơi hệ tư vấn tâm lý"?

Không chỉ là kênh mang đến nhiều bộ phim để khán giả giải trí, giờ đây ông trùm Netflix còn lấn sân sang lĩnh vực tư vấn tâm lý người tiêu dùng?

Từ lâu, Netflix đã được biết đến là nơi cung cấp và mang đến nhiều bộ phim cực kỳ chất lượng đến người tiêu dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên giờ đây không chỉ dừng lại ở lĩnh vực sản xuất điện ảnh, dường như ứng dụng này còn mang tham vọng thống lĩnh thị trường tư vấn tâm lý khách hàng thông qua việc phát hành một trang web.

Không chỉ chiếu phim, Netlfix còn là người chơi hệ tư vấn tâm lý ?

Ra mắt vào mùa hè năm nay, Wannatalkaboutit là chuyên trang giúp hỗ trợ các vấn đề từ bạo lực tình dục, lạm dụng, sức khỏe tâm lý, cho đến việc tự làm hại bản thân hoặc thậm chí là tự tử. Bên cạnh những sản phẩm phim ảnh, chuyên trang Wannatalkaboutit sẽ bổ sung thêm thông tin, video, các hướng dẫn có thể tải về, và đường dây nóng trợ giúp của các tổ chức phi lợi nhuận.

Chuyên trang này có thể hỗ trợ tới 26 ngôn ngữ, với sự góp mặt 150 tổ chức đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau bao gồm: Mental Health America,the American Foundation for Suicide Prevention, RAINN, The Trevor Project và Crisis Text Line tại Mỹ; Consejo Ciudadano tại Mexico; và Pavena Foundation for Women & Children tại Thái Lan.

Những tổ chức kể trên đều là chuyên gia trong lĩnh vực và là đối tác lâu dài với Netflix. Một số đơn vị đã góp mặt trong series Hỏi đáp trực tuyến để cùng với các ngôi sao điện ảnh của Netflix cùng nhau thảo luận về cách duy trì sức khỏe tâm lý trong bối cảnh đại dịch toàn cầu.

Không chỉ chiếu phim, Netlfix còn là người chơi hệ tư vấn tâm lý ?  2

Nếu bạn đang gặp khó khăn, hoặc biết ai đó đang trải qua khủng hoảng, những nội dung quan trọng này sẽ nhắc bạn rằng sẽ luôn có sự hỗ trợ từ bên ngoài dành cho bạn. Theo chuyên gia, việc chia sẻ và trò chuyện sẽ góp phần không nhỏ giúp giải quyết những vấn đề của bạn.

Và một thông tin thú vị dành cho bạn, những người dùng tại Việt Nam cũng sẽ được trợ giúp từ chuyên trang hỗ trợ tâm lý này của Netflix.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang