Ngôi sao "Black Panther tương lai" bất ngờ bị chỉ trích đến nỗi phải khoá trang cá nhân

Letitia Wright - ngôi sao được cho là người sẽ đảm nhận vị trí Black Panther trong tương lai - bất ngờ phải khoá trang cá nhân trên mạng xã hội sau khi cô bị chỉ trích do chia sẻ video không phù hợp về vaccine điều trị COVID-19.

Vào giữa tuần trước, Letitia Wright - nữ diễn viên của bom tấn Black Panther nhà Marvel đã bị cư dân mạng liên tục công kích trang cá nhân đến mức mới đây cô nàng đã phải khoá trang cá nhana của mình.

Ngôi sao Black Panther tương lai bất ngờ bị chỉ trích đến nỗi phải khoá trang cá nhân

Nguyên nhân bắt nguồn của làn sóng phẫn nộ này được cho là xuất phát từ hành động khá nhạy cảm của nữ diễn viên vào tuần trước. Cụ thể trước đó, ngôi sao của Black Panther đã chia sẻ lên trang cá nhân một video dài 69 phút kèm theo biểu tượng icon chắp tay cầu nguyện.

Trong đoạn clip này, lãnh đạo một tổ chức đặt ra câu hỏi nghi ngờ về tính hợp pháp của việc tiêm vaccine phòng ngừa đại dịch COVID-19. Người này đồng thời đặt ra nghi vấn về biến đổi khí hậu, cáo buộc Trung Quốc phát tán virus nguy hiểm và đưa ra các bình luận gây tranh cãi về dịch bệnh. Thế nhưng có một điều đáng chú ý là đoạn clip này ngay sau đó đã bị xóa khỏi các nền tảng với lý do "vi phạm điều khoản dịch vụ".

Ngôi sao Black Panther tương lai bất ngờ bị chỉ trích đến nỗi phải khoá trang cá nhân 2

Ngay sau đó, đoạn stt cũng được xoá đi và nữ diễn viên bỗng nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Sau khi bị phản đối kịch liệt, ngôi sao 27 tuổi lên tiếng giải thích. "Tôi không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Mục đích duy nhất của tôi khi chia sẻ video là muốn nói lên mối lo ngại về các thành phần của vaccine, những gì chúng ta sắp đưa vào cơ thể", cô viết trên Twitter.

Mặc dù hành động này được cho chỉ đơn giản là muốn chia sẻ về mối lo ngại đến từ các loại vaccine điều trị bệnh đến mọi người nhưng nữ diễn viên vẫn không thể nào tránh khỏi những phản ứng tiêu cực từ một số người dùng mạng nhạy cảm. Đến nỗi mới đây cô em út của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã phải khóa tất cả tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang