Những diễn viên đã từng bị thay thế mà ít ai nhận ra

Ít ai nhận ra rằng những diễn viên này đã từng bị thay thế bởi diễn viên khác.

Để hoàn thành một bộ phim thật không dễ dàng, có vô vàng những trục trặc có thể xảy ra trong quá trình sản xuất. Trong đó, có trường hợp thay một diễn viên khác vì một số sự cố xảy ra trong quá trình ghi hình.

Richard Bremmer – Harry Potter and the Goblet of Fire

Những diễn viên đã từng bị thay thế mà ít ai nhận ra

Màn trình diễn của Bremmer trong Harry Potter tồn tại trong thời gian ngắn, cảnh quay đã được sử dụng lại trong "Harry Potter và Bảo bối Tử thần" Phần 2. Nhưng đến phần 4 của loạt phim Harry Potter thì nhân vật phản diện Voldemort đã bị thay thế bởi một diễn viên khác mà ít người xem nào phát hiện.

Natalie Portman – Thor: The Dark World

Những diễn viên đã từng bị thay thế mà ít ai nhận ra 2

Nữ diễn viên Natalie Portman vào vai Jane Foster - nữ chính của loạt phim về Thần Sấm nhưng trong phần Thor: The Dark World, cô ấy không thực sự đóng hết tất cả các phân cảnh. Cảnh quay 'khó khăn' này là màn khóa môi ưới át củaThor với Jane, người thay thế nữ diễn viên để thực hiện phân cảnh này chính là vợ thật ngoài đời của nam diễn viên Chris Hemsworth.

Penelope Cruz – Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides

Những diễn viên đã từng bị thay thế mà ít ai nhận ra 3

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides năm 2011 có một diễn viên đáng nhớ là Penélope Cruz. Trong quá trình quay thì việc mang thai của Penélope Cruz khi thủ vai một cướp biển là một khó khăn lớn, Em gái của cô, Mónica Cruz, đã thay thế được chị mình, thậm chí còn quay thêm được những cảnh nguy hiểm và gan dạ hơn.

Hugo Weaving – Avengers: Infinity War

Những diễn viên đã từng bị thay thế mà ít ai nhận ra 4​​​​​​​

Red Skulllà một trong những nhân vật phản diện lớn đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Xuất hiện lần đầu trong phần phim Captain America: The First Avenger. Hugo Weaving vào vai Johann Schmidt có khuôn mặt đỏ rực. Nhưng sau đó nam diễn viên đã gặp một số bất đồng về tiền công cho các bộ phim sau với nhà sản xuất Vũ trụ điện ảnh Marvel, khán giả đoán rằng đó là lần cuối nhân vật phản diện Johann Schmidt xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Thế nhưng cuối cùng, Red Skull đã có màn trở lại gây sốc trong Avengers: Infinity War. Mặc dù ngoại hình và giọng nói đều như cũ, nhưng Red Skull 'mới' được thủ vai bởi Ross Marquand.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang