Kẻ chiếm spotlight nhất series Hawkeye đang siêu hot lại là... một chú chó "gâu đần"?

Mặc dù tên phim trùng với nhân vật chính nhưng Hawkeye lại bị một nhân vật "chiếm spotlight" một cách trắng trợn.

Vừa mới đây, những ai yêu mên nhân vật chàng Hawkeye trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đã có dịp được “rửa mắt” với hàng loạt hình ảnh hậu trường và khám phá một góc nhỏ trong chuyến hành trình đi tìm truyền nhân của chàng cung thủ qua loạt TV series mang tên của chính anh.

Kẻ chiếm spotlight nhất series Hawkeye đang siêu hot lại là... một chú chó gâu đần ?

Thế nhưng có một sự thật vô cùng đáng buồn là thay vì tập trung vào nhân vật chính, sự chú ý của người xem lại dồn hết về phía chú chó Golden trong phim.

Được giới thiệu với vai trò người bạn đồng hành của Hawkeye, cùng với vẻ ngoài dễ thương và thần thái vô cùng “chanh sả”, chú chó "gâu đần" này hiện đang được các fan hâm mộ cưng chiều hết lòng.

Nhiều người còn hài hước bình luận rằng họ cảm thấy tội nghiệp cho nhân vật Clint Barton vì mãi mới có được phần phim riêng thì lại bị người khác giật hết spotlight.

Kẻ chiếm spotlight nhất series Hawkeye đang siêu hot lại là... một chú chó gâu đần ? 2Kẻ chiếm spotlight nhất series Hawkeye đang siêu hot lại là... một chú chó gâu đần ? 3Kẻ chiếm spotlight nhất series Hawkeye đang siêu hot lại là... một chú chó gâu đần ? 4Kẻ chiếm spotlight nhất series Hawkeye đang siêu hot lại là... một chú chó gâu đần ? 5Kẻ chiếm spotlight nhất series Hawkeye đang siêu hot lại là... một chú chó gâu đần ? 6

Bên cạnh đó loạt ảnh hậu trường của dự án còn giới thiệu đến khán giả Kate Bishop (Hailee Steinfeld) - nhân vật quan trọng của đội Young Avengers mà người hâm mộ rất mong chờ được “debut”.

Hiện tại, TV series Hawkeye vẫn đang hoàn thiện nốt công đoạn ghi hình và dự kiến lên kệ Disney+ vào năm 2021.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang