Ngôi sao Shang-Chi - Simu Liu khoe vóc dáng cực nóng bỏng

Simu Liu - ngôi sao của tựa phim Marvel Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hình ảnh khoe body siêu cuốn hút và nóng bỏng. Điều này chắc hẳn khiến nhiều người mong chờ "nội dung" của bộ phim.

Vừa qua, Simu Liu đã chia sẻ hình ảnh cơ thể của mình lên mạng xã hội, đồng thời chia sẻ những thay đổi bắt buộc cho màn debut ở MCU của mình. Anh cho biết mình đã mất nhiều thời gian để luyện tập thể hình, không ngừng nỗ lực vận động và dù khó khăn phía trước có là gì thì nam diễn viên cho hay mình đã sẵn sàng để đối mặt.

Ngôi sao Shang-Chi - Simu Liu khoe vóc dáng cực nóng bỏng

Cùng với những người đồng hành, Liu đã nỗ lực thay đổi rất nhiều cho lần ra mắt sắp tới của mình trong tựa phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Sau những rắc rối trong quá trình sản xuất do đại dịch COVID-19, cuối cùng tựa phim cũng hoàn thành những công tác cuối cùng, bao gồm cả việc chụp ảnh cho phim.

Ngôi sao Shang-Chi - Simu Liu khoe vóc dáng cực nóng bỏng 2

Simu từng miêu tả quá trình chụp hình này như một cuộc chạy đua, dù chạy nhanh ra sao cũng không thể tránh khỏi sự gián đoạn. Tuy nhiên tất cả đều thở phào khi mà cuối cùng mọi thứ đã hoàn thành.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings do Destin Daniel Cretton làm đạo diễn và Daniel Callaham viết kịch bản. Phim dự kiến ra mắt vào 09/07/2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang