Nơi ở mới của gia đình tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chỉ cách nhà trẻ 70m

Vừa qua người dân Hàn Quốc lại được phen bàng hoàng khi truyền thông bất ngờ công bố thông tin nơi ở của Jo Doo Soon - tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope sau khi ra tù chỉ cách một nhà trẻ khoảng 70m.

Vụ ấu dâm do Jo Doo Soon gây ra từng một phen khiến dư luận Hàn Quốc rúng động đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo dự kiến, hắn sẽ được tại ngoại sớm một ngày so với lịch ban đầu, ngày ra tù của Jo Doo Soon là 12/12/2020. Tuy nhiên, trước khi được tại ngoại, hắn bị phát hiện có những biểu hiện sinh lý bất ổn, thậm chí còn tự "thoả mãn" bản thân bằng tay. Điều này được bạn tù và các quản giáo xác nhận.

Nơi ở mới của gia đình tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chỉ cách nhà trẻ 70m

Mới đây, người dân Hàn Quốc lại rơi vào trạng thái thấp thỏm và quan ngại khi hay tin nơi ở của Jo Doo Soon sau khi ra tù chỉ cách một một nhà trẻ 70 m. Ngoài ra, trong bán kính 500m từ nhà của hắn còn có cả trung tâm giữ trẻ, 5 nhà trẻ và 1 trường tiểu học. Người dân khu vực này đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho con em mình, thậm chí một số gia đình đã vô cùng tức giận và chủ động chuyển nhà khỏi khu vực đó một cách gấp rút sau khi thông tin được xác minh.

Nơi ở mới của gia đình tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chỉ cách nhà trẻ 70m 2

Song điều đáng nói là ngay cả giám đốc của các trung tâm trẻ em gần đó cũng không hề hay biết về động thái Jo Doo Soon sắp chuyển đến. Người này còn cho hay rất nhiều cuộc điện thoại từ các phụ huynh gọi đến chỉ để xác minh thông tin này bởi họ lo lắng cho những đứa trẻ.  Một số họ trong khu vực này cũng không được thông báo về sự hiện diện sắp tới của tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope trong khu vực của mình. 

Nơi ở mới của gia đình tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chỉ cách nhà trẻ 70m 3

Được biết, Jo Doo Soon sẽ được đeo vòng chân điện tử ngay sau khi ra tù và phải chịu sự giám sát trong tương lai. Sau đó, hắn ta dự kiến sẽ di chuyển đến trung tâm giám sát bảo vệ Ansan và trở về nhà sau khi hoàn thành thủ tục khai báo.

Cơ quan chức năng lo ngại rằng nếu Jo Doo Soon di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng đến trung tâm giám sát bảo vệ có thể sẽ xảy ra chuyện không hay. Nên có khả năng Jo Doo Soon sẽ di chuyển với người giám sát trên xe công. Một số người chỉ trích về việc hắn ta được đặc ân, nhưng Bộ Tư pháp giải thích rằng việc di chuyển bằng xe hơi là bình thường và ngược lại còn có ý nghĩa giám sát chặt chẽ Jo Doo Soon khi ra tù.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang