[SHOCK] Bất ngờ phát hiện thi thể tài tử kiêm đô vật Tommy 'Tiny' Lister tại nhà riêng

Thông tin Tommy 'Tiny' Lister - nam diễn viên kiêm đô vật chuyên nghiệp người Mỹ vừa được bạn bè tìm thấy đã chết tại nhà riêng đang khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và bàng hoàng.

Mới đây, tờ People đưa tin, tài tử nổi tiếng Hollywood Tommy "Tiny" Lister đã qua đời ngay tại nhà riêng, hưởng thọ 62 tuổi. Trước đó, người quản lý của nam diễn viên kiêm đô vật chuyên nghiệp người Mỹ - Cindy Cowan cho biết, Lister được tìm thấy đã chết vào ngày thứ năm 10.12 (theo giờ địa phương).

 SHOCK Bất ngờ phát hiện thi thể tài tử kiêm đô vật Tommy 'Tiny' Lister tại nhà riêng

Theo lời kể lại của người quản lý, Lister vốn có kế hoạch làm một bộ phim vào cuối tuần, nhưng phải hủy bỏ vì sức khỏe không cho phép. Ông bị ốm trong khoảng một tuần, với các triệu chứng tương tự như của COVID-19, nhưng chưa kịp đi xét nghiệm.

Sau đó một thời gian, một người bạn vì liên lạc nhiều lần nhưng không được, đã quyết định đến căn hộ của nam diễn viên ở Marina Del Rey, California, Mỹ, sau khi cố . Tại đây, người này đã phát hiện ngôi sao của bom tấn siêu anh hùng The Dark Knight đang nằm bất động, không có phản ứng gì. Ông được cho là tử vong trong nhà. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định.

“Ông ấy là một người khổng lồ hiền lành và độc nhất vô nhị. Một người đàn ông giống như người thân với tôi trong 20 năm”, Cowan chia sẻ.

Dành cho những ai chưa biết, Timmy 'Tiny' Lister là diễn viên kiêm đô vật chuyên nghiệp sinh năm 1958 của Mỹ. Vào năm 1989, ông xuất hiện với tư cách một đô vật trong bộ phim No Holds Barred của Liên đoàn Đấu vật Thế giới, do Hulk Hogan đóng vai chính. Ông cũng tham gia Giải Vô địch Đấu vật Thế giới (WCW) dưới cái tên Z-Gangsta.

 SHOCK Bất ngờ phát hiện thi thể tài tử kiêm đô vật Tommy 'Tiny' Lister tại nhà riêng 2

Năm 1995, ông trở thành diễn viên khi vào vai Deebo, kẻ bắt nạt hàng xóm trong phim Friday. Ông cũng đóng vai này trong phần tiếp theo Next Friday vào năm 2000.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Những nhân vật từ One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan, Conan, Doraemon, Yugi Oh, Shokugeki No Soma... đột nhiên trở nên hài hước không thể tả với loạt tên "Hán Việt" cực kì khó đỡ. Bạn có biết Vũ Trí Ba Tá Trợ, Mông Kỳ D. Lộ Phi, Võ Đằng Du Hí, Giang Hộ Xuyên Kha Nam là ai không? Xem ngay rồi biết nhé!

Giải trí
Lên đầu trang