[HOT] TV series Loki nhà Marvel tung trailer đầu tiên hé lộ hành trình mới của "thần lừa lọc"

Dự án TV series về "thần lừa lọc" Loki nhà Marvel mới đây đã tung ra đoạn trailer đầu tiên nhá hàng về chuyến hành trình riêng vô cùng hài hước và thú vị.

Tính đến thời điểm hiện tại, Loki là một trong số những dự án được mong đợi nhất của nhà Marvel, bên cạnh hàng loạt dự án khác chuẩn bị phát hành trên Disney+ như Ms. Marvel, Hawkeye, Falcon and Winter Soldier, She-Hulk, Moon Knight và WandaVision.

Mới đây, đoạn trailer đầu tiên về TV series này đã được công bố khiến cho những người hâm mộ Marvel vô cùng phấn khích.

Trailer phim

Xuất hiện lần cuối trong Avengers: Endgame ra mắt vào năm 2019, phiên bản trong quá khứ của "Thần lừa lọc" đã trốn thoát cùng một trong các Viên đá Vô cực. Sự kiện này đã góp phần mở ra một nhánh thực tại mới mà tại đó, Loki vẫn còn sống, có khả năng du hành thời gian và can thiệp vào nhiều sự kiện quan trọng khác diễn ra trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 HOT TV series Loki nhà Marvel tung trailer đầu tiên hé lộ hành trình mới của thần lừa lọc

Chính vì thế, mini-series sắp được ra mắt sắp tới sẽ tập trung vào nhân vật Loki (Tom Hiddleston) sau những sự kiện ở Avengers: Endgame xoay quanh những âm mưu phá hoại của em trai Thor.

Bên cạnh tài tử Tom Hiddleston tiếp tục hóa thân thành nhân vật chính Loki, mini-series còn có sự than gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Owen Wilson, Gugu Mbatha-RawSophia Di Martino.

 HOT TV series Loki nhà Marvel tung trailer đầu tiên hé lộ hành trình mới của thần lừa lọc  2

Mini-series Loki dự kiến phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến Disney+ từ tháng 05.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang