Marvel Studios hé lộ rằng Thanos có mối quan hệ mật thiết với nhóm The Eternals

Avengers S.T.A.T.I.O.N. là một nơi mà người hâm mộ có thể trải nghiệm cũng như biết nhiều hơn về những siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Avengers S.T.A.T.I.O.N. là một nơi mà người hâm mộ có thể trải nghiệm cũng như biết nhiều hơn về những siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cũng tại sự kiện này thì những khách mời cũng đã hé lộ thêm hàng loạt những thông tin về mối quan hệ giữa Thanos và The Eternals.

Marvel Studios hé lộ rằng Thanos có mối quan hệ mật thiết với nhóm The Eternals

Cụ thể thì tại buổi triển lãm cùng đã cho biết rằng trong MCU có một thực thể bí ẩn chừng tiết lộ Thanos chính là "cá thể cuối cùng của dòng giống tinh hoa được biết đến với cái tên The Eternals". Hắn ta xuất thân tại Titan, một mặt trăng lớn nhất thuộc Sao Thổ và đây là một kẻ vô cùng nguy hiểm khi có thể khiến cho cả vũ trụ gặp nguy hiểm.

Việc Thanos có liên quan đến The Eternals có lẽ không còn thật sự quá xa lạ đối với người hâm mộ của marvel Comics khi mà hắn ta từng được giới thiệu là con của 2 Eternal có tên A'lars và Sui-San, còn Thena chính là chị của gã Titan điên này.

Trong phần phim chuyển thể The Eternals của MCU thì Thena sẽ do chính Angelina Jolie thủ vai.

Thêm một điều thú vị tại sự kiện Avengers S.T.A.T.I.O.N. này đó là Thanos cũng được nhắc đến như một Eternal cuối cùng, vì vậy phía Marvel Studios sẽ dễ dàng hơn trong việc giới thiệu những thực thể quyền năng này với người hâm mộ, đồng thời cũng lý giải vì sao họ có thể sống ẩn thân trên trái đất suốt hàng nghìn năm.

Marvel Studios hé lộ rằng Thanos có mối quan hệ mật thiết với nhóm The Eternals 2

Theo như dự kiến thì phần phim chuyển thể của The Eternals sẽ được công chiếu vào tháng 11 năm 2021 trên các cụm rạp toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang