Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng

Là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của vũ trụ Dc Comics, Wonder Woman cũng sở hữu cho mình rất nhiều món vũ khí nổi bật với sức mạnh của thần thánh

1. Power Ring - Nhẫn Sức Mạnh

Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng

Đã từng có một vài lần trong lịch sử, Wonder Woman được trao cho chiếc nhẫn Lantern Ring đầy sức mạnh, thậm chí trong sự kiện Blackest Night thì Wonder Woman còn sở hữu cho mình đến tận 2 chiếc nhẫn. Cụ thể thì cô là một trong những siêu anh hùng bị giết chết để rồi được hồi sinh bởi Black Lantern. Sau đó cô đã bị thu hồi lại Black Power Ring để rồi được trao cho Violet Power Ring và trở thành một trong những Star Sapphires, kết hợp cùng với những Lantern khác để có thể đánh bại trùm cuối Nekron và cứu lấy vũ trụ.

Sức mạnh của những chiếc nhẫn này bao gồm việc tạo ra các cấu trúc năng lượng, sử dụng năng lượng thông qua trạng thái cảm xúc, dù hành giữ những thiên hà và đặc biệt hơn đó là có thể giúp cho người sử dụng có thể sống sót ở ngoài không gian. Power Ring thực sự trở nên mạnh mẽ hơn khi được kết hợp với sức mạnh khổng lồ vốn có của Wonder Woman.

2. Sandals of Hermes - Đôi sandal của Hermes và Gaunlet of Atlas - Đôi găng tay Atlas.

Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng 2

Đôi Sandal của Hermes đã từng được sử dụng bởi khá nhiều siêu anh hùng DC khác nhau, nhưng nó chủ yếu gắn liền nhiều nhất với tên tuổi của Wonder Woman. Mặc dù nữ siêu anh hùng này đã có sẵn khả năng bay lượn của riêng mình nhưng với đôi Sandals này đã giúp cho Wonder Woman có thể di chuyển với một tốc độ nhanh hơn, từ đó có một chuyến hành trình thuận lợi qua Air of Chaos - một lớp tường bảo vệ giữa quê hương của cô và thế giới loài người.

Còn Găng tay Atlas là một món vũ khí có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp khi nó ban cho người sử dụng gấp 10 lần sức mạnh so với con người thông thường, từ đso khả năng chống chịu cũng được tăng lên rất nhiều. Dù vậy đôi găng tay này không phải chỉ được Wonder Woman sử dụng khi mà Hyppolyta,  Artemis và Wonder Girl cũng đã từng dùng nó.

3. Magic Sword - Thanh Kiếm Ma Thuật.

Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng 3

Đây là một món vũ khí được Wonder Woman sử dụng khá nhiều trên màn ảnh rộng với quyền năng tối tượng giúp cho cô có thể đối đầu được với những kẻ "gần như bất tử" như Superman. Đây cũng là một trong số ít những món vũ khí có thể gây ra sát thương vật lý và hạ gục được Superman trong DC.

Được biết thì thành kiếm này còn được biết đến với cái tên Thanh kiếm của Thần Athena, liên quan mật thiết đến những si sản của người Amazon, quê hương của Wonder Woman.

Thanh kiếm Ma Thuật được trui rèn từ ma thuật nên nó gần như có thể làm ảnh hưởng đến bất kì đối tượng nào có điểm yếu liên quan đến ma thuật, dù có là người thường, quái vật hay là người ngoài hành tinh đi chăng nữa. Cũng nhờ nó mà Wonder Woman luôn được đánh giá cao hơn về khả năng chiến đấu so với Superman.

4. Battle Armor - Áo giáp chiến binh

Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng 4

Trước đây thì người xem phim thường biết đến Wonder Woman thông qua một một trang phụ ôm sát người với nửa thân trên che đến ngực, tuy nhiên trong suốt nhiều cuộc chiến thì Wonder Woman cũng từng sở hữu cho mình nhiều bộ giáp khác nhau. Trong trailer mới đây nhất thì cô nàng đã khoác lên mình một bộ giáp chiến binh cổ điển với một đôi cánh vàng sau lưng.

5. Royal Tiara - Vương miện Hoàng gia

Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng 5

Chiếc vương miện này không chỉ mà một biểu tượng hoàng gia, di sản thừa kế của Wonder Woman mà nó còn được sử dụng như một món vũ khí mạnh mẽ. Xuất hiện với một ngôi sao chính giữa và trong nhiều trường hợp thì Wonder Woman đã ném chiếc vương miện này thẳng vào đối phương và hạ gục chúng một cách dễ dàng.

Nhờ vào rìa cạnh sắc bén, cộng thêm sức mạnh phi thường của Wonder Woman đã giúp cho tốc độ ném đi nhanh hơn rất nhiều, từ đó lượng sát thương gây ra cho kẻ địch là không hề nhỏ. Chiếc vương miện này cũng đã từng đả thương Superman khi đang ở trong trạng thái mất kiểm soát.

Đặc biệt chiếc vương miện này cũng có một quỹ đạo bay tương tự boomerang và nó sẽ quay trở về với Diana dù cho được ném đi xa cỡ nào chăng nữa. Được biết chiếc vương miện này là một món quà của người ngoài hành tinh trao tặng khi cô đã cứu lấy thế giới của họ.

6. Bracelets of Victory - Vòng tay chiến thắng

Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng 6

Vòng tay chiến thắng là một món vũ khí quan trọng của Wonder Woman được chính thần Zeus rèn từ chiếc khiên của mình, từ đó nó gần như bất hoại. Cũng với mối liên hệ với thần Zeus nên Wonder Woman có thể tạo ra những sóng xung kích hoặc giật sét để tấn công kẻ địch.

Dù vậy cô nàng lại thường xuyên sử dụng vòng tay này để phòng thủ và đỡ những đòn tấn công từ phép thuật nhiều hơn. Mỗi khi đưa ngang mặt thì chiếc vòng tay này sẽ tạo ra một lá chắn để bảo vệ cho cô cũng như là người đứng sau lưng.

Bất ngờ thay mục đích thật sự của chiếc vòng này không phải là để chiến đấu, mà thực chất đây là một công cụ để kiềm chế sức mạnh của Wonder Woman. Khi không có chiếc vòng này kiểm soát thì Wonder Woman sẽ hóa điên và tung toàn bộ sức mạnh thần thánh của bản thân để rồi biến mọi thứ trở thành tro bụi.

7. Lasso of Truth - Thòng lọng của sự thật

Tổng hợp những món vũ khí mang sức mạnh thần thánh từng được Wonder Woman sử dụng 7

Một trong những món vũ khí nổi tiếng nhất của Wonder Woman và người hâm mộ từng chứng kiến cô có thể dùng Thòng lọng sự thật này để khống chế những phản diện nổi tiếng, điển hình nhất chính là Doomsday trong Batman vss Superman.

Được thần Hephaestus chế tạo ra nên chắc chắn nó cũng có cho mình những quyền năng đặc biệt về ma thuật cũng như khả năng tấn công vật lý. Khi bị trói bởi thòng lọng này thì kẻ bị trói sẽ nói hết toàn bộ sự thật hoặc toàn bộ ảo ảnh sẽ bị đánh tan làm lộ chân tướng kẻ địch.

Không chỉ dùng cho chiến đấu, Thòng lọng sự thật còn có thể giúp cho người ta phục hồi trí nhớ, điều hòa tâm lý hay bảo vệ con người khỏi ma thuật. Trong một số phiên bản kì lạ khác thì chiếc thòng lọng này còn có thể khiến cho kẻ bị trói nghe theo mệnh lệnh của Wonder Woman.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang