Gã ác nhân đời đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp sửa quay trở lại soán ngôi Thanos

Loạt phim về nữ siêu anh hùng She-Hulk sắp sửa chào đón màn quay trở lại hoành tráng của một trong số những gã ác nhân đời đầu vĩ đại nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã giới thiệu tới công chúng rất nhiều gã ác nhân bên cạnh các siêu anh hùng. Qua 23 bộ phim, một vài ác nhân vĩ đại như Thanos đã bị tiêu diệt tận gốc, trong khi đó, một số khác vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Gã ác nhân đời đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp sửa quay trở lại soán ngôi Thanos

Mới đây, hãng phim Marvel Studios đã chính thức xác nhận một trong những phản diện xa xưa nhất của hãng trên màn ảnh rộng sắp sửa quay trở lại. Và đó không ai khác chính là Abomination - kẻ thù chính của Hulk (Edward Norton) trong phần phim riêng ra mắt vào năm 2008.

Vào năm 2012, phần phim The Avengers từng đề cập tới vụ phá hoại của Hulk tại Harlem trong The Incredible Hulk. Nhưng chỉ tới khi William Hurt trở lại với vai Thaddeus Ross trong Captain America: Civil War (2016), bộ phim 2008 mới thực sự trở thành một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Song, sau khi thoát chết ở cuối tác phẩm, hành tung của gã phản diện Abomination tới nay vẫn còn là một dấu hỏi chấm.

Gã ác nhân đời đầu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp sửa quay trở lại soán ngôi Thanos 2

Mới đây trên tài khoản Twitter chính thức, Disney đã công bố loạt thông tin về các dự án sắp được triển khai. Một trong số đó có series She-Hulk với màn đóng chính của nữ diễn viên Tatiana Maslany trong vai Jennifer Walters/She-Hulk.

Bên cạnh nhân vật chính, phần phim mới còn đồng thời đánh dấu sự quay trở lại của nam diễn viên Tim Roth - người từng thủ vai kẻ phản diện Emil Blonsky/Abomination trong The Incredible Hulk (2008). Như vậy là sắp tới đây, người hâm mộ có thể chứng kiến trận đối đầu hoành tráng giữa một nữ siêu anh hùng mới và gã phản diện nguy hiểm bậc nhất MCU trên màn ảnh. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang