The Witcher 2: Tài tử Henry Cavill gặp tai nạn trên phim trường

Báo chí đưa tin mới đây, mùa hai của The Witcher bị trì hoãn bởi tài tử người Anh đã bị thương trong khi ghi hình trên phim trường.

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên tờ The Sun, Henry Cavill - nam diễn viên chính của loạt phim The Witcher đình đám của Netflix - đã bị thương trong lúc ghi hình một cảnh chiến đấu sử dụng rìu xuất hiện trong phần phim thứ hai của thương hiệu phim này.

The Witcher 2: Tài tử Henry Cavill gặp tai nạn trên phim trường

Theo đó, nguồn tin tiết lộ: “Vết thương không nghiêm trọng tới mức cần gọi cứu thương, nhưng đủ khiến lịch quay bị xáo trộn. Cavill hiện chưa thể đi đứng bình thường trở lại”.

Ngay sau đó, tờ Yahoo! Movies đưa tin việc sản xuất mùa hai của series giả tưởng The Witcher rất có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi tai nạn này. Bởi hiện tại, nam tài tử được các bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng một thời gian.

The Witcher 2: Tài tử Henry Cavill gặp tai nạn trên phim trường  2

Nguồn tin còn tiết lộ trước đó,  tài tử người Anh phải mặc giáp nặng trong cảnh phim còn dang dở. Nhưng vết thương ở chân khiến anh không thể làm điều đó. Tuy nhiên, dường như việc ghi hình The Witcher tại Aborfield Studios (Vương quốc Anh) vẫn sẽ được tiếp tục mà thiếu vắng sự xuất hiện của nam diễn viên chính.

Đây không phải là lần đầu tiên dự án của Netflix gặp phải nhiều trục trặc trong khâu sản xuất. Trước đó hồi tháng 3 vừa qua, The Witcher 2 từng phải tạm hoãn vì những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu - chỉ hai tuần sau khi nhà sản xuất tập hợp đồng đủ diễn viên.

The Witcher 2: Tài tử Henry Cavill gặp tai nạn trên phim trường  3

Khâu tiền kỳ được tái khởi động bốn tháng sau đó. Tuy nhiên, đại dịch tái bùng phát trên phim trường hồi tháng 11 đã khiến dự án phải tạm dừng thêm một lần nữa trước khi lại tiếp tục từ 24.11 và cuối cùng giờ đây khi mọi chuyện tưởng sẽ diễn ra suôn sẻ thì nam diễn viên chính Henry Cavill lại gặp phải sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe trong lúc ghi hình. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang