Cuộc sống của Nayoung - nạn nhân nguyên mẫu phim Hope bây giờ ra sao?

Sau 12 năm ngồi sau song sắt, tên tội phạm ấu dâm nguyên mẫu phim Hope đã được tại ngoại vào ngày 12/12 vừa qua. Bản án đã được thi hành xong nhưng nỗi đau của nạn nhân thì vẫn luôn ở đó, hiện hữu và có lẽ chưa bao giờ nguôi ngoai.

Cách đây 12 năm, bản án xử phạt tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope Jo Doo Soon từng khiến dư luận Hàn Quốc một phen dậy sóng. Không ít người cho rằng so với nỗi đau mà hắn để lại cho cô bé Nayoung khi ấy mới 8 tuổi thì bản án được tuyên là quá nhẹ. Đó là con chưa kể đến việc nguy cơ tái phạm tội của Jo Doo Soon sau khi ra tù được đánh giá là rất cao.

Cuộc sống của Nayoung - nạn nhân nguyên mẫu phim Hope bây giờ ra sao?

Sau hơn một thập kỉ kể từ cái ngày khủng khiếp đó, cô bé Nayoung năm nào đã 20 tuổi. Tuy nhiên, cô vẫn đang phải đối mặt với hàng loạt di chứng nghiêm trọng cả thể chất lẫn tinh thần. Việc Jo Doo Soon được trả tự do và quay trở về nơi ở năm xưa đã khiến cô bé và cả gia đình rơi vào trạng thái hoang mang, hoảng sợ và buộc phải chuyển nhà. Cách đây không lâu một kênh truyền hình thực tế của Hàn Quốc đã cho biết nhà cũ của tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chỉ cách nhà Nayoung khoảng 1km.

Cách đây 3 năm, bố của cô bé từng tiết lộ với JoongAng Ilbo rằng Nayoung đang chuẩn bị cho kì thi đại học và nuôi ước mơ trở thành một bác sĩ. Mặc dù thành công và có được một kết quả đáng ngưỡng mộ, song Nayoung lại chọn từ bỏ ước mơ của mình vì sợ bị trả thù nếu danh tính bị lộ. Hiện tại cô bé đang sống xa nhà, độc lập sinh hoạt trong kí túc xá của trường đại học.

Cuộc sống của Nayoung - nạn nhân nguyên mẫu phim Hope bây giờ ra sao? 2

Dù đã nhiều năm qua đi, tuy nhiên những tổn thương về thể chất và tinh thần vẫn không thể nguôi ngoai đối với Nayoung. Năm đó, cô bé chỉ mới 8 tuổi đã phải trải qua hàng chục ca phẫu thuật để có thể giữ lại mạng sống. Cô bé phải đeo hậu môn giả suốt đời với việc các chất bài tiết được thải trực tiếp ra ngoài, gây trở ngại lớn trong việc sinh hoạt thường ngày và hoà nhập cộng đồng. Đau đớn hơn, cô bé đã mất đi khả năng làm mẹ vĩnh viễn kể từ ngày định mệnh đó.

Cuộc sống của Nayoung - nạn nhân nguyên mẫu phim Hope bây giờ ra sao? 3

Ngoài ra, vào thời điểm xảy ra vụ việc, Nayoung gặp phải chấn thương tâm lý nghiêm trọng, không dám tiếp xúc với cả bố ruột mình. Trước tình trạng của con gái, bố của cô đã phải nghỉ việc để ở bện cạnh chăm sóc Nayoung, cùng cô phần nào chữa lành vết thương mà Jo Doo Soon đã gây ra. Thậm chí, vào giai đoạn trưởng thành của Nayoung, người nhà phải chuẩn bị sẵn những chiếc bỉm lớn bởi cô bé phải đeo túi đựng chứa thải bên người. Thêm vào đó, Nayoung luôn có mặc cảm trong quá trình đi học, sợ bị bạn bè chê cười, tẩy chay và quay lưng vì những gì mình từng trải qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang