Nữ Idol Hàn bỗng đổi đời nhờ vào bỏ nghề hát chuyển sang đóng phim 18+

Một cựu thần tượng xứ sở kim chi đã quyết định bỏ nghề hát, dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn và cuối cùng kiếm được thu nhập khủng lên đến ngàn đô.

Khi tham gia một chương trình truyền hình mang tên Sexual Life TV chiếu trên kênh YouTube, ngôi sao phim 18+ Hàn - Seung Ha đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sự nghiệp diễn viên phim người lớn sau khi quyết định bỏ nghề idol đã theo đuổi trong một thời gian dài.

Nữ Idol Hàn bỗng đổi đời nhờ vào bỏ nghề hát chuyển sang đóng phim 18+

Chia sẻ  trong chương trình, Seung Ha kể nhiều câu chuyện về công việc đóng phim nhạy cảm của mình. Cô tự tin nhận định: "Tôi nghĩ cơ thể phụ nữ là nghệ thuật". Ngoài ra, nữ nghệ sĩ kể rằng cô đã tham gia góp mặt đến 40 bộ phim chỉ 2 tháng sau khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+.

Đặc biệt, người đẹp còn tiết lộ thu nhập đóng phim "khủng" lên đến 1,6 tỉ won (hơn 33 tỉ đồng) mà mình nhận được sau khi quyết định bỏ nghiệp diễn đã từng theo đuổi trong nhiều năm liền: “Mỗi nữ diễn viên có mức cát sê khác nhau. Họ xếp tôi là người mới và từng là thần tượng của một nhóm nhạc nữ. Mỗi phim, tôi được trả bằng giá của một chiếc xe sedan nội địa Hàn Quốc”. - Cô hào hứng tiết lộ mức catxe khủng. 

Nữ Idol Hàn bỗng đổi đời nhờ vào bỏ nghề hát chuyển sang đóng phim 18+ 2

Năm nay, Seung Ha chỉ mới 20 tuổi nhưng đã lăn lộn trong giới showbiz Hàn từ lâu. Khi còn đang học trung học, cô nàng từng ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng. Đó là màn debut vào năm 2016 khi đươc giới thiệu là thành viên của Baba - nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty giải trí PR Entertainment. Khi ấy, cô nàng cũng gây được nhiều sự chú ý trong nhóm nhờ vẻ đẹp pha trộn giữa thuần khiết, trong sáng và quyến rũ, sexy. 

Nữ Idol Hàn bỗng đổi đời nhờ vào bỏ nghề hát chuyển sang đóng phim 18+ 3

Nữ Idol Hàn bỗng đổi đời nhờ vào bỏ nghề hát chuyển sang đóng phim 18+ 4

Tuy nhiên đến năm 2018, mỹ nhân 10X quyết định chuyển sang làm diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng cho biết bản thân vẫn sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu song song với vai trò là một diễn viên phim khiêu dâm.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang