Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết

Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh là bom tấn siêu anh hùng sẽ ra mắt trong vài ngày tới, khiến ai nấy đều nóng lòng trông đợi. Song trước khi xem phim, hãy cùng nhau điểm qua những "fact" cực thú vị sau đây nhé!

1. Emma Stone và Sarah Paulson suýt trở thành Cheetah

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết

Ban đầu, vai diễn phản diện trong Wonder Woman 1984 - Cheetah được phía sản xuất cất nhắc giao cho Emma Stone. Ekip bấy giờ cũng đã liên hệ với nữ diễn viên và ngỏ lời mời, song cô đã từ chối vì lý do cá nhân.

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết 2

Sau đó, “Nữ hoàng không ngai” của dòng phim kinh dị Sarah Paulson là cái tên tiếp theo được nhắm đến. Cô thậm chí bày tỏ mong muốn được trở thành ác nữ Cheetah nhưng có lẽ vẫn chưa đủ duyên với vai diễn này.

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết 3

Sau cùng, như chúng ta biết, người sẽ đối đầu với công chúa Diana sẽ là Kristen Wiig - lựa chọn đầu tiên và duy nhất của nữ đạo diễn Patty Jenkins.

2. Gal Gadot từng muốn “chị chị em em” với Halle Berry trong Wonder Woman

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết 4

Điều này xuất phát từ một tuyên bố cách đây 4 năm. Năm 2016,  tác giả truyện tranh Wonder Woman - Greg Rucka cho biết Diana có thể là người song tính (bisexual). Dù thông tin này vẫn chưa được xác minh nhưng đương nhiên, nữ diễn viên thủ vai Diana - Gal Gadot đã vô cùng tò mò và gặng hỏi mãi về thông tin này.

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết 5

Thậm chí, vấn đề còn chưa được đề cập đến trong bất kì kịch bản phim nào, song Gal Gadot đã rất nhanh chọn cho mình một bạn diễn cho mối tình bách hợp (nếu có). Đó chính là Halle Berry. Trong cuộc phỏng vấn tại Israel, Gal Gadot đã bày tỏ ý muốn Halle Berry (từng đóng vai miêu nữ Catwoman) trở thành người tình của Wonder Woman. 

3. Thù lao của Gal Gadot tăng gấp 33 lần so với Wonder Woman (2017)

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết 6

Trang Variety cho biết, Gal Gadot được trả hơn 10 triệu đô cho vai diễn trong Wonder Woman 1984 cao gấp 33 lần số tiền cô nhận được trong phần phim đầu tiên (300.000 USD). Thành công này không chỉ khẳng định vị thế của nhân vật và diễn viên trên màn ảnh, mà còn phản ánh vô cùng sâu sắc thực trạng đáng buồn tại kinh đô điện ảnh thế giới - sự bất công về mặt thù lao giữa các nam/nữ diễn viên Hollywood.

4. Gal Gadot đã tăng 7kg cơ để đóng Wonder Woman 1984

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết 7

Nếu các diễn viên nam phải dốc sức tập luyện cho thân hình rắn chắc để vào vai các siêu anh hùng thì Gadot đã phải tăng đến 7kg cơ bắp để có thể hình chuẩn của một chiến binh đáp ứng được những yêu cầu khắt khe cho các cảnh nhào lộn, cận chiến... Cô đã không ngừng nỗ lực trong suốt 7 tháng nhằm mang đến phần hình ảnh hoàn hảo nhất có thể cho nhân vật của mình.

5. Hạn chế tối đa việc sử dụng kĩ xảo khi quay phim

Nghe có vẻ phi thực tế song đó lại là sự thật. Trừ những cảnh phim đặc thù, phần lớn những gì diễn ra trong Wonder Woman 1984 đều là “người thật việc thật”, nơi các diễn viên và đóng thế diễn tại môi trường thực tế với trang phục được làm chi tiết nhất có thể.

Những sự thật thú vị về Wonder Woman 1984 có thể bạn chưa biết 8

Tinh thần tôn trọng thực tế này tiếp tục là một sự khác biệt mà Wonder Woman đem lại, so với các tác phẩm siêu anh hùng DC kỹ xảo hoành tráng trước đó. Cùng với phần phim đầu Wonder Woman (2017) và người anh em Shazam!, những người hùng DC đang lựa chọn những hướng đi mới, chân thực và gần gũi hơn đi thẳng vào trái tim người hâm mộ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang