Resident Evil Movie Reboot có khả năng đã hé lộ thời điểm ra mắt

Phiên bản tái khởi động của bộ phim Resident Evil giờ đây đã có thời điểm ra mắt vào mùa thu năm 2021, sau khi xuất hiện bài đăng của công ty Film Constantin trên trang chủ

Những tin tức mới liên quan đến bản làm lại của bộ phim Resident Evil dường như đang dần dần được tiết lộ. Lần này, thời điểm ra mắt bộ phim đã vô tình bị phát hiện thông qua việc tìm hiểu một loạt những bức ảnh phim trường rò rỉ và các công bố tuyển diễn viên. Những fan cứng của thương hiệu Resident Evil chắc chắn đều hiểu rằng các câu đố phức tạp là một phần không thể thiếu của trải nghiệm, và cộng đồng hâm mộ đã phải mất một chút thời gian để "giải mã" ngày ra mắt bộ phim. Tramg chủ của công ty sản xuất phim ở Đức, Constantin Film, đã liệt kê ngày ra mắt này trên một trang web bên dưới trang của nó dành cho bộ phim, và nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người theo dõi trực tuyến. 

Resident Evil Movie Reboot có khả năng đã hé lộ thời điểm ra mắt

Phiên bản làm lại này của Resident Evil không phải nỗ lực đầu tiên để biến thương hiệu game kinh dị nổi tiếng thành các bộ phim. Trước đây nữ diễn viên Mila Kovovich từng tham gia vào 6 bộ phim sử dụng cái tên Resident Evil, nhưng chúng sở hữu cốt truyện và dàn nhân vật cực kì khác biệt. Bản tái khởi động này dự kiến sẽ kể lại câu chuyện mà mọi người chơi Resident Evil đều cảm thấy quen thuộc, do đó đã mang đế nhiều sự kì vọng khác nhau cho bộ phim. Dĩ nhiên một mốc thời gian được lấy từ trang chủ của Constantin Film cũng chưa thể chắc chắn, khi mà đại dịch COVID-19 vẫn đang khiến mọi thứ gặp khó khăn, nhưng ít nhất nó đã mang đến cho tất cả những ai có hứng thú với dự án này thứ gì đó để trông chờ. Điều chắc chắn về bản tái khởi động kì này của Resident Evil chính là những người tham gia dự án.

Resident Evil Movie Reboot có khả năng đã hé lộ thời điểm ra mắt 2

Đạo diễn Johannes Roberts sẽ là người "cầm trịch" bộ phim, với rất nhiều nhân vật quen thuộc đã được tuyển. Robbie Amell sẽ vào vai Chris Redfield, còn Kaya Scodelario vào vai cô em gái Claire. Hannah John-Kamen sẽ thủ vai cô nàng Jill Valentine nổi tiếng, và Avan Jogia dự kiến sẽ xuất hiện với vai trò Leon Kennedy - nhân vật chính của tựa game Resident Evil 2. Bên phía các gương mặt phản diện, hiện tại chỉ xác định được Tom Hopper sẽ vào vai Albert Wesker. Bộ phim dự kiến sẽ bám theo cốt truyện của hai phần game Resident Evil đầu tiên, vốn là hai phiên bản bán chạy nhất. Các chi tiết về phim tính đến lúc này vẫn đang chỉ ra một nỗ lực tái tạo lại những gì đã làm nên ấn tượng cho cả hai phần game. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 9 tháng 9 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang