Marvel hé lộ nội dung cốt truyện của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Sau thời gian kín kẽ, giữ bí mật về các hoạt động sản xuất của tựa phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, cuối cùng Marvel cũng công bố nội dung cốt truyện của dự án này, song cũng không quên gieo lại nhiều sự tò mò cho người hâm mộ.

Vừa qua, Marvel đã công bố nội dung tóm tắt của tựa phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, giúp người hâm mộ có cái nhìn bao quát hơn về bối cảnh của phim, để liên kết mạch truyện với dòng thời gian của Phase 4 MCU.

Marvel hé lộ nội dung cốt truyện của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Được phát hành trên Marvel.com, phần tóm tắt nội dung phim nhìn chung tương đối ngắn gọn. Phim sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021 với Simu Liu vào vai Shang-Chi. Chuyện phim xoay quanh việc Shang-Chi phải đối mặt với quá khứ bị ruồng bỏ của mình khi anh bị lôi kéo gia nhập vào tổ chức bí ẩn có tên Ten Rings.

Marvel hé lộ nội dung cốt truyện của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings 2

Bản tóm tắt cũng đi kèm với danh sách chính thức cho dàn diễn viên phụ của Shang-Chi. Trong đó, Lương Triều Vỹ trong vai Wenwu, Awkwafina trong vai Katy, Dương Tử Quỳnh trong vai Jiang Nan, Trần Pháp Lai trong vai Jiang Li, Meng 'er Zhang trong vai Xialing, Ronny Chieng trong vai Jon Jon và Florian Munteanu trong vai Razor Fist.

Marvel hé lộ nội dung cốt truyện của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings 3

Tổ chức có tên Ten Rings là một phần của MCU kể từ Iron Man năm 2008, nơi các thành viên khủng bố bắt giữ Tony Stark sau màn đối đầu của hai bên ở ở Afghanistan. Mandarin dường như đã xuất hiện lần đầu tiên trong Iron Man 3, do Ben Kingsley thủ vai. Thời điểm đó, thân thế của nhân vật này không mấy được chú ý, thậm chí là mờ nhạt nhưng bộ phim one-shot có tên Hail to the King năm 2014 của Marvel, đã đưa Kingsley trở lại và tiết lộ nhân vật này thực sự là một phần của MCU.

Marvel hé lộ nội dung cốt truyện của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings 4

Tựa phim về anh hùng Shang-Chi bắt đầu chụp ảnh vào tháng 02/2020, nhưng ngay sau đó lại đình trệ do dịch bệnh. Sau khi quá trình quay phim hoàn thành vào tháng 10, nam chính của phim đã không khỏi phấn khích dù quá trình thực hiện phim gặp không ít khó khăn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang