Sau Fantastic Beasts, Johnny Depp tiếp tục bị gạch tên khỏi Cướp biển vùng Caribbean

Thông tin Johnny Depp tiếp tục không được xuất hiện trong phần phim mới của thương hiệu Cướp biển vùng Caribbean, dù chỉ là cameo khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

Mới đây vào ngày 17.12, giới truyền thông Mỹ gây xôn xao dư luận khi đồng loạt đưa tin nam tài tử Johnny Depp bị hãng phim Disney cấm cửa quay lại đóng Pirates of Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribbean) phần mới nhất dù chỉ là vai cameo.

Như vậy là sau Fantastic Beasts (tựa Việt: Sinh vật huyền bí), đây là bộ phim thứ hai mà tên của Johnny Depp bị loại khỏi sau lùm xùm kiện cáo với người vợ cũ Amber Heard.

Sau Fantastic Beasts, Johnny Depp tiếp tục bị gạch tên khỏi Cướp biển vùng Caribbean

Tuy nhiên có một điều đáng chú ý là khác với Fantastic Beasts, Cướp biển vùng Caribbean lại là thương hiệu phim đưa tên tuổi Johnny Depp vang danh khắp thế giới và ngược lại, chính nam tài tử từ một nhân vật phụ - Jack Sparrow - trở thành trung tâm khi xuất hiện trong cả năm bộ phim từ 2006 đến 2017 đã đưa loạt phim này đạt tới đỉnh cao và trở thành một trong những "cần câu cơm" hoạt động hiệu quả nhất cho nhà Chuột

Theo nguồn tin từ tờ The Hollywood Reporter tiết lộ, hãng phim lớn đã tỏ ra khó chịu và từ chối ý tưởng của nhà sản xuất điều hành Jerry Bruckheimer về việc đưa Johnny Depp quay trở lại hay thậm chí là góp mặt với vai trò khách mời trong phần ngoại truyện mới được với "đả nữ" Margot Robbie là nhân vật chính. Bởi Disney cho rằng một vai cameo của một "kẻ đánh vợ" có thể gây tổn hại đến hình ảnh thân thiện mà hãng phim đã cất công gầy dựng bấy nhiêu năm nay.

Sau Fantastic Beasts, Johnny Depp tiếp tục bị gạch tên khỏi Cướp biển vùng Caribbean 2

Trước đó khoảng gần một tháng trước sau khi tin tức nam tài tử bị loại khỏi phần phim mới của thương hiệu Fantastic Beasts, cũng đã có hơn 350.000 người hâm mộ đã ký vào đơn yêu cầu đưa Johnny Depp trở lại với tư cách là thuyền trưởng Jack Sparrow: "Họ phải đưa anh ấy trở lại cai trị vùng biển một lần nữa nếu không chúng tôi sẽ không bao giờ xem bất kỳ bộ phim Cướp biển vùng Caribbean nào mà không có Thuyền trưởng".

Sau Fantastic Beasts, Johnny Depp tiếp tục bị gạch tên khỏi Cướp biển vùng Caribbean 3

Có thể thấy, những lo ngại của người hâm mộ là thật khi giờ đây tên tuổi của Johnny Depp lại một lần nữa bị loại khỏi dự án đã từng là sản phẩm đỉnh cao trong sự nghiệp của anh. Với cốt truyện ngày càng nhạt dần và kém sức hút, việc thiếu đi cái tên Jack Sparrow của Depp phải chăng cũng chính là dấu chấm hết cho loạt phim về cướp biển từng vang danh toàn cầu này? 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang