Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise

Nhan sắc của "người tình tin đồn" mới kém hơn 20 tuổi của nam tài tử Tom Cruise khiến người hâm mộ không khỏi suýt xoa vì quá xinh đẹp và nóng bỏng.

Hayley Atwell sinh năm 1982, là nữ diễn viên xinh đẹp gốc Anh. Thời trẻ, cô nàng từng dành hai năm để đi du lịch cùng người cha là nhiếp ảnh gia và làm công việc casting diễn viên. Sau đó, cô quyết định theo học ngành diễn xuất của ngôi trường danh giá Guildhall School of Music and Drama.

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 2Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 3

Nữ diễn viên mang hai dòng máu Anh - Mỹ không còn là gương mặt xa lạ với khán giả, đặc biệt là đối với dòng phim siêu anh hùng.

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 4

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 5

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 6

Tên tuổi của cô nàng được biết đến nhiều nhất qua vai nữ quân nhân Peggy Carter – người yêu của Captain America trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, từng xuất hiện trong các phần phim ăn khách như Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Ant-Man, phần phim ngắn riêng mang tên Marvel One-Shot: Agent Carter và series truyền hình riêng Agent Carter.

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 7

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 8

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 9

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 10

Trước đó, nữ diễn viên gốc Anh còn nổi tiếng khi tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm kịch như A View from the Bridge, các phim The Duchess và The Pillars of the Earth.

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 11

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 12

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 13

Nhan sắc nóng bỏng của người tình mới kém hơn 20 tuổi của Tom Cruise 14

Trước khi tin đồn hẹn hò với nam tài tử Tom Cruise nổ ra sau khi cả hai có màn hợp tác ăn ý trong bom tấn Mission: Impossible 7 (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi 7), nữ diễn viên đã được nhiều người hâm mộ vô cùng yêu thích bởi không những có tài năng diễn xuất thực thụ mà còn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ, đầy đặn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang