Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman "nhí" Lilly Aspell

Trong đoạn mở đầu của Wonder Woman 1984, sao nhí đóng vai Diana lúc nhỏ - Lilly Aspell đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả với kĩ năng hành động cực đỉnh. Cùng tìm hiểu xem cô bé này là ai nhé!

Trong tựa phim Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh vừa ra mắt, cô bé Lilly Aspell đã vào vai Diana Prince khi còn bé, tái hiện lại một cuộc thi dành cho những chiến binh của người Amazon. So với các đối thủ khác, Diana bấy giờ chỉ là một cô nhóc nhỏ bé cả về độ tuổi lẫn vóc dáng. Sự chênh lệch về ngoại hình tưởng chừng sẽ làm khó Diana, song cô đã có một cuộc thi tương đối sòng phẳng với các đối thủ.

Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman nhí Lilly Aspell

Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman nhí Lilly Aspell 2

Trong phim, những màn thể hiện kĩ năng như cưỡi ngựa, nhảy cầu cùng sự uyển chuyển của Lilly Aspell đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ là một giây, tạo nên đoạn mở đầu đầy cảm xúc cho bom tấn nhà DC.

Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman nhí Lilly Aspell 3

Được biết, Lilly năm chỉ khoảng 12-13 tuổi, song cô bé đã tự mình thực hiện toàn bộ các phân cảnh hành động mà không cần diễn viên đóng thế. Thông tin này gây bất ngờ cho nhiều khán giả và ngay cả Diana phiên bản trưởng thành - nữ diễn viên Gal Gadot cũng phải nghiêng mình ngưỡng mộ diễn viên nhí này dù cô cũng tự mình thực hiện những cảnh quay hành động mạo hiểm.

Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman nhí Lilly Aspell 4

Ngoài ra, nữ diễn viên nhí cũng cho biết cô bé thường xuyên chạy và cưỡi ngựa nên có sẵn nền tảng thể lực khá tốt, bắt nhịp phim nhanh. Lilly còn được huấn luyện đấu kiếm và tỏ ra thích thú với bộ môn này. Cô bé chia sẻ rằng cảnh quay mình yêu thích nhất là cảnh cưỡi chiến mã Vendeval chạy qua cánh đồng. 

Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman nhí Lilly Aspell 5

Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman nhí Lilly Aspell 6

Cả bố mẹ của Diana "nhí" đều là vận động viên bộ môn cưỡi ngựa nên cô bé được làm quen và đào tạo bài bản với bộ môn này từ nhỏ. Hơn thế nữa, Lilly từng đạt được vô số giải thưởng với tư cách là vận động viên nhảy cầu và cưỡi ngựa vượt chướng ngại vật cùng với chú ngựa Turbo của mình. Ngoài ra cô bé còn được học nhảy lật từ ván lướt sóng để phục vụ cho phần diễn xuất trong Extraction và tham gia cả bộ môn đua mô tô địa hình nhỏ.

Hé lộ lai lịch đáng ngưỡng mộ của Wonder Woman nhí Lilly Aspell 7

Trong một lần đi mua sắm trên phố Oxford với gia đình khi mới 8 tuổi, Lilly được phát hiện và mời casting vai chính trong một bộ phim ra mắt năm 2017. Từ đó gia đình đã phải thuê gia sư kèm riêng để cô bé theo kịp việc học ở trường, đồng thời đảm bảo lịch trình quay phim của mình. Trong tương lai, Lilly Aspell rất có thể sẽ trở thành một ngôi sao sáng giá của kinh đô điện ảnh thế giới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang