[HOT] Tài tử Tom Cruise hẹn hò mỹ nhân kém 20 tuổi từng là người tình của Captain America

Nam tài tử nổi tiếng Tom Cruise được cho là đang hẹn hò bạn diễn kém 20 tuổi Hayley Atwell sau quá trình hợp tác trong bom tấn Mission: Impossible 7.

Mới đây, một nguồn tin bí mật đã bật mí với tờ The Sun rằng ngôi sao của bom tấn Mission: Impossible 7 (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi 7) - Tom Cruise đang hẹn hò bí mật với một bạn diễn nữ. Đáng chú ý, người này chính là nữ diễn viên đã từng đóng cặp với tài tử trong bộ phim này và đó không ai khác chính là Hayley Atwell

Nguồn tin tiết lộ Tom CruiseHayley Atwell đã nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác vô cùng ăn ý trong Mission: Impossible 7. Theo đó, cặp đôi ăn ý ngay từ ngày đầu tiên làm việc chung, rồi dần dần “không thể tách rời”.

 HOT Tài tử Tom Cruise hẹn hò mỹ nhân kém 20 tuổi từng là người tình của Captain America

 HOT Tài tử Tom Cruise hẹn hò mỹ nhân kém 20 tuổi từng là người tình của Captain America 2

“Lệnh đóng cửa và tất cả những khó khăn đi kèm đã đưa họ đến gần hơn với nhau và họ trở nên không thể tách rời. Họ gặp nhau sau nhiều giờ. Cô ấy đã đến nhà hàng ở London của anh ấy. Họ trở nên rạng ngời, cả hai đều có vẻ rất hạnh phúc” - nguồn tin cho biết lý do hẹn hò của cả hai ngôi sao.

Đứng trước tin đồn đang được lan truyền rộng rãi này, đại diện của hai ngôi sao Hollywood vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào. Được biết, Tom Cruise hơn “người yêu tin đồn” 20 tuổi. Trong vài tuần qua, cả hai diễn viên vẫn đang rất khi bận rộn di chuyển liên tục qua nhiều quốc gia như ở Rome, Venice, Anh và Na Uy để hoàn thành các cảnh quay của Mission: Impossible 7.

 HOT Tài tử Tom Cruise hẹn hò mỹ nhân kém 20 tuổi từng là người tình của Captain America 3

Hayley Atwell sinh năm 1982, là nữ diễn viên xinh đẹp gốc Anh. Tên tuổi của nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn Peggy Carter – người tình của siêu anh hùng Captain America nhà Marvel

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang