Soi trailer Loki: "Thần lừa lọc" chơi lớn tham gia tranh cử tổng thống Mỹ

Chi tiết Loki tham gia tranh cử tổng thống Mỹ trong đoạn trailer đầu tiên mới được ra mắt đã không thể lọt khỏi tầm chú ý của các fan hâm mộ.

Mới đây, dự án TV series về Loki đã tung ra đoạn trailer đầu tiên nhá hàng về chuyến hành trình riêng vô cùng hài hước và thú vị của vị "thần lừa lọc" nhà Marvel. 

Soi trailer Loki: Thần lừa lọc chơi lớn tham gia tranh cử tổng thống Mỹ

Bên cạnh việc hé lộ nhiều chi tiết thú vị xoay quanh chuyến hành trình sắp tới, đoạn trailer còn nhá hàng về một chi tiết Loki tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ. Chi tiết này đã khiến nhiều người vô cùng thích thú và tò mò. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu đâu là nguồn cảm hứng để nhà làm phim đưa chi tiết này lên màn ảnh nhé. 

Mọi chuyện bắt nguồn từ VOTE LOKI - bộ truyện được xuất bản trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016 xoay quanh nhân vật chính là Loki. Từ một cậu em, đứa con trai dối trá, chuyên lừa đảo, hắn mang trong mình một tham vọng lớn, đó là trở thành Tổng Thống Mỹ.

Soi trailer Loki: Thần lừa lọc chơi lớn tham gia tranh cử tổng thống Mỹ 2

Tuy nhiên, ý định này bị phản đối bởi một cựu phóng viên báo Daily Bugle tên là Nisa Contreras - người từng mất nhà khi còn nhỏ vì cuộc chiến giữa các siêu anh hùng với Loki. Thế nhưng nỗ lực vạch mặt Loki của Nisa bị phản tác dụng đã vô tình biến "thần lừa lọc" trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Cho đến khi Nisa gặp Angela, chị gái nuôi của Loki và "nắm thóp" nhiều bí mật chưa từng được tiết lộ của hắn. Điều đó đã khiến cho Loki đánh mất niềm tin của công chúng, bị dân Mỹ quay lưng sau một đêm và cuối cùng phải chấp nhận thua cuộc. 

Soi trailer Loki: Thần lừa lọc chơi lớn tham gia tranh cử tổng thống Mỹ 3

Xuất hiện lần cuối trong Avengers: Endgame ra mắt vào năm 2019, phiên bản trong quá khứ của "thần lừa lọc" đã trốn thoát cùng một trong các Viên đá Vô cực. Sự kiện này đã góp phần mở ra một nhánh thực tại mới mà tại đó, Loki vẫn còn sống, có khả năng du hành thời gian và can thiệp vào nhiều sự kiện quan trọng khác diễn ra trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chính vì thế, mini-series sắp được ra mắt sắp tới sẽ tập trung vào nhân vật Loki (Tom Hiddleston) sau những sự kiện ở Avengers: Endgame xoay quanh những âm mưu phá hoại của em trai Thor.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang