Cả nhà Gal Gadot đều xuất hiện trong Wonder Woman 1984, nhớ "soi" khi xem phim nhé!

Gal Gadot cho biết bom tấn Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh là bộ phim vô cùng ý nghĩa với cô khi chồng và cả hai con gái đều góp mặt vào tựa phim lần này với vai trò diễn viên quần chúng. Bạn đã nhận ra họ xuất hiện ở những phân cảnh nào chưa?

Vào ngày 17/12 vừa qua trang Daily Mail đã đưa tin Gal Gadot tiết lộ cả gia đình cô gồm chồng và hai con gái đều góp mặt trong bom tấn Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh với vai trò diễn viên quần chúng. Đây là động lực không nhỏ giúp nữ diễn viên vượt qua áp lực và khó khăn lúc quay phim để hoàn thành vai diễn quan trọng này.

Cả nhà Gal Gadot đều xuất hiện trong Wonder Woman 1984, nhớ soi khi xem phim nhé!

Cả nhà Gal Gadot đều xuất hiện trong Wonder Woman 1984, nhớ soi khi xem phim nhé! 2

Nữ diễn viên cho hay chính đạo diễn Patty Jenkins đã mời chồng cô - Yaron Varsano và hai cô con gái: Alma (9 tuổi) và Maya (2 tuổi) trở thành khách mời trong Wonder Woman 1984. Được biết, chồng và các con của Gal Gadot sẽ xuất hiện vào ở đoạn cuối của bộ phim - phân đoạn có nhiều hình ảnh liên quan tới mùa Giáng sinh. Maya sẽ xuất hiện cùng bố trên vòng đu quay còn Alma sẽ đóng cùng con trai của đạo diễn Patty trước đó. Dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi nhưng khi xem phim nếu để ý kĩ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra họ.

Cả nhà Gal Gadot đều xuất hiện trong Wonder Woman 1984, nhớ soi khi xem phim nhé! 3

Cả nhà Gal Gadot đều xuất hiện trong Wonder Woman 1984, nhớ soi khi xem phim nhé! 4

Gal Gadot cho biết Wonder Woman 1984 với cô không đơn thuần chỉ là một bộ phim mà nó còn là tâm huyết, là đứa con tinh thần mà cô và cả ekip đã dồn nhiều cảm xúc và nỗ lực để hoàn thành. Vì vậy, việc có những người thân thiết nhất như chồng và các con bên cạnh với nữ diễn viên là nguồn động lực vô giá. là món quà kỉ niệm tuyệt vời với cô trên con con đường sự nghiệp của mình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang