Johnny Depp mất vai cameo trong "Cướp biển vùng Caribbean" phần mới nhất

Ngày 17/12 vừa qua, truyền thông Mỹ đã đưa tin Johnny Depp chính thức bị Disney "cấm cửa", loại khỏi dự án "Cướp biển vùng Caribbean" (Pirates of the Caribbean) phần mới nhất.

Sau vai diễn Grindelwald trong Fantastic Beasts and Where To Find Them, Johnny Depp lại vừa mất đi vai diễn trong Cướp biển vùng Caribbean phần mới nhất. Được biết anh đã bị Disney "cấm cửa", không thể quay trở lại với loạt phim dù chỉ là vai cameo. Điều đáng nói Cướp biển vùng Caribbean chính là tựa phim đã làm nên tên tuổi cho Depp và đưa anh đến gần với đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Johnny Depp mất vai cameo trong Cướp biển vùng Caribbean phần mới nhất

Johnny Depp đã thủ vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong cả năm bộ phim Cướp biển vùng Caribbean, kéo dài từ năm 2006 đến năm 2017. Trước thông tin này, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng bất bình vì cho rằng thiếu Depp, Cướp biển vùng Caribbean sẽ mất đi một nửa linh hồn của bộ phim. Bên cạnh đó, nhiều lời đồn đoán cho rằng Cướp biển vùng Caribbean đã xa lánh nam diễn viên trước cả khi anh thua kiện tờ The Sun của Anh. 

Johnny Depp mất vai cameo trong Cướp biển vùng Caribbean phần mới nhất 2

Theo The Hollywood Reporter, Disney đã tỏ ra khó chịu và từ chối ý tưởng của nhà sản xuất điều hành Jerry Bruckheimer về việc đưa Depp trở lại làm khách mời trong phần ngoại truyện mới có sự góp mặt đặc biệt của nữ diễn viên Margot Robbie. Hãng này cho rằng dù chỉ là một vai cameo, song nhiều khả năng Depp sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của phim và cả công ty. Vì vậy, dù có hơn 350.000 người đã ký vào đơn yêu cầu đưa Johnny Depp trở lại với tư cách là thuyền trưởng Jack Sparrow vào tháng trước với lời "cảnh báo" rằng nếu không có Depp, khán giả sẽ tẩy chay toàn bộ loạt phim Cướp biển vùng Caribbean, nhưng có vẻ Disney vẫn sẽ không thay đổi quyết định của mình.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang