Margot Robbie hoá thân thành búp bê Barbie, hứa hẹn nhiều điều thú vị

Margot Robbie sắp tới sẽ sắm vai thần tượng của hàng triệu trẻ em gái trên toàn thế giới - Barbie trong tựa phim cùng tên. Nữ diễn viên người Australia còn tiết lộ nội dung phim sẽ cực kì mới lạ và nằm ngoài sức tưởng tượng của khán giả.

Barbie là thương hiệu búp bê của hãng Mattel và sắp tới sẽ có bộ phim cho riêng mình. Vừa qua "bông hồng nước Úc" Margot Robbie đã gặp gỡ phía sản xuất và cho biết bản thân vô cùng vinh dự vì sắp được hoá thân thành thần tượng của nhiều bạn nhỏ trên toàn thế giới. 

Margot Robbie hoá thân thành búp bê Barbie, hứa hẹn nhiều điều thú vị

Chia sẻ về dự án Barbie, Robbie cho hay ekip đã và đang làm những điều vô cùng mới lạ, vượt xa sự tưởng tượng, mong đợi của khán giả. Đó là điều nữ diễn viên đã tuyên bố một cách vô cùng chắc chắn. Ngoài ra cô nàng còn chia sẻ, dù mục đích chính của bộ phim là để tôn vinh thương hiệu đồ chơi gắn liền với nhiều trẻ em, song cô lẫn cả ekip đều hi vọng sẽ mang đến sự thích thú, ngạc nhiên cho khán giả. 

Margot Robbie hoá thân thành búp bê Barbie, hứa hẹn nhiều điều thú vị 2

Dự án điện ảnh Barbie được công bố từ năm 2014, bấy giờ Margot Robbie không phải lựa chọn đầu tiên mà bộ đôi đạo diễn kiêm diễn viên Greta Gerwig và cộng sự Noah Baumbach hướng đến. Song sau tất cả cô vẫn là người được chọn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang