Wonder Woman 3 sẽ là cái kết đẹp cho Diana Prince

Theo Gal Gadot, Wonder Woman 3 dù chưa chính thức diễn ra, nhưng nó sẽ mang đến 'một kết thúc tốt đẹp' cho câu chuyện của Diana Prince trong DCEU.

Vừa qua, Gal Gadot đã xuất hiện trong một talkshow của Variety và có những chia sẻ xung quanh tựa phim vừa ra mắt Wonder Woman 1984. Bên cạnh đó, khi được hỏi về phần phim tiếp theo - Wonder Woman 3, nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho biết tính đến hiện tại vẫn chưa có bất kì điều gì chắc chắn khi nói đến phần phim riêng thứ ba về nữ thần chiến binh Amazon. Tuy nhiên, Gadot cũng bày tỏ mong muốn được thực hiện phần phim này nếu có một kịch bản hay. Bên cạnh đó cô cũng "nhắc khéo" đến người đã cầm trịch bộ phim Wonder Woman 1984 - Patty Jenkins. Nữ diễn viên khẳng định nếu có Wonder Woman 3, cô muốn được làm chung với nữ đạo diễn này.

Wonder Woman 3 sẽ là cái kết đẹp cho Diana Prince

Wonder Woman 3 sẽ là cái kết đẹp cho Diana Prince 2

Sau đó, Patty Jenkins đã xác nhận kịch bản Wonder Woman 3 đã được thực hiện xong nhưng nữ đạo diễn khẳng định sẽ chỉ làm bộ phim nếu nó được công chiếu ở rạp. Đầu năm nay, Jenkins thông báo về ý định rời loạt phim sau Wonder Woman 3. Song cho đến gần đây, đạo diễn này lại úp mở việc không tham gia phần phim này, mục đích là để chắc chắn bộ phim sẽ được phát hành trên màn ảnh rộng trước khi công bố kịch bản mà cô đã cùng với Geoff Johns thực hiện.

Wonder Woman 3 sẽ là cái kết đẹp cho Diana Prince 3

Gadot ra mắt DCEU với vai Diana Prince trong Batman v. Superman: Dawn of Justice năm 2016 trước khi tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim Wonder Woman đầu tiên của Jenkins một năm sau đó. Ngoài ra cô nàng này còn xuất hiện trong Justice League chỉ nửa năm sau đó.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang