[HOT] Chị đại Margot Robbie sẽ góp mặt trong "Sex Education" season 3

Trong hai mùa đã qua của Sex Education, không ít người phải trầm trồ bởi sự giống nhau như tạc giữa nữ diễn viên Emma Mackey và "gái hư" nhà DC - Margot Robbie. Không để khán giả thất vọng, ở mùa ba Netflix đã chính thức mang "Harley Quinn" Robbie vào câu chuyện của mình và trở thành một cặp chị em với cô nàng Maeve cá tính.

Sex Education là loạt series Netflix, xoay quanh câu chuyện về giới tính, về tình dục của các chàng trai, cô gái thanh thiếu niên tại Anh. Tựa phim ra mắt mùa đầu tiên vào tháng 01/2019, một năm sau đó, mùa hai cũng chính thức trình làng.

 HOT Chị đại Margot Robbie sẽ góp mặt trong Sex Education season 3

Vào thời điểm được giới thiệu rộng rãi trên nền tảng Netflix, Sex Education đã tạo nên cơn sốt khi mang những vấn đề về giới tính vào cuộc sống và môi trường học đường của các cô cậu học trò đang ở độ tuổi dậy thì. Bên cạnh đó, chuyện phim còn khắc hoạ nhiều kiểu hình cha mẹ khác nhau với nhiều hoàn cảnh gia đình khác nhau, để từ đó xây dựng tính cách của từng đứa trẻ trong phim.

 HOT Chị đại Margot Robbie sẽ góp mặt trong Sex Education season 3  2

Không mang màu sắc "giáo dục" khô khan, hai season của tựa phim cho thấy quá trình phát triển nhận thức của các tuyến nhân vật trong phim. Sex Education đã cho thấy, đôi khi chính những bậc phụ huynh cũng cần học hỏi, lắng nghe để trở thành một người bạn, người đồng hành của con cái.

 HOT Chị đại Margot Robbie sẽ góp mặt trong Sex Education season 3  3

Ngoài vấn đề giáo dục giới tính, các thông điệp về tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu cũng được đan cài, lồng ghép vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, bộ phim cũng giúp hình thành tư duy phòng vệ thiết yếu cho mỗi người đối với việc xâm hại tình dục.

 HOT Chị đại Margot Robbie sẽ góp mặt trong Sex Education season 3  4

Xuyên suốt hai mùa đã qua, nhiều người đã phải trầm trồ trước cá tính của nhân vật Maeve do Emma Mackey. Cô nàng đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng với sự chững chạc, trưởng thành nhưng không kém phẩn điên rồ và nổi loạn. Câu chuyện tình cảm của cô cũng là điều khiến người xem cảm thấy thương cảm.

 HOT Chị đại Margot Robbie sẽ góp mặt trong Sex Education season 3  5

Ngoài ra, không ít khán giả cho rằng họ thấy dáng dấp của Margot Robbie - nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn ở Mackey. Không chỉ giống về ngoại hình, mà cả thần thái, điệu bộ lẫn tính cách nhân vật cũng là một màu sắc cá biệt như Harley Quinn. Và thật bất ngờ, Margot Robbie sẽ góp mặt trong mùa ba của Sex Education. Nhiều người dự đoán vai diễn của cô nàng sẽ là người đồng hành với cô nàng đơn độc Maeve  như một cặp chị em thân thiết.

Đến hiện tại, nội dung cốt truyện của mùa ba vẫn chưa được công bố chính thức, song thông tin này đã khiến nhiều người thật sự đứng ngồi không yên. Cùng chờ xem "chị đại" sẽ mang đến những bất ngờ gì cho season 3 nhé!

Phim chính thức lên sóng Netflix từ tháng 02/2021.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang