Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC

Nếu là một fan cứng của DC bạn sẽ hiểu mỗi nhân vật phản diện đều có một câu chuyện , một hoàn cảnh riêng khiến chúng ta không thể nào ghét bỏ họ được.

1. Joker

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC

Đứng đầu những cái tên phản diện đáng thương của DCEU không thể không nhắc đến Joker - gã hề của Gotham. Nhân vật này chẳng những không bị ghét bỏ, mà còn sở hữu lượng fan cực kì đông đảo trên toàn thế giới. Đây là kẻ thù không đội trời chung với Batman, là thiên tài tội phạm thông minh, một kẻ nguy hiểm và điên loạn.

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC 2

Nhât vật này đã được nhiều diễn viên thể hiện, mỗi phiên bản mang một màu sắc khác nhau nhưng nhìn chung đều để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả. Điển hình có thể kể đến như Jack Nicholson trong Batman (1989), Jared Leto trong Suicide Squad (2016), Joaquin Phoenix trong Joker (2019) và kinh điển là cố tài tử Heath Ledger trong The Dark Knight (2008).

2. Harley Quinn

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC 3

Harley Quinn được mệnh danh là gái hư nóng bỏng nhất DCEU, thừa độ điên nhưng cũng không kém phần đẹp. Đây được xem là một trong số những phản diện "học thức cao" của DC, bởi trước khi quen biết, yêu và trở thành người tình của Joker cô nàng có bằng tiến sĩ, chuyên ngành tâm lý học.

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC 4

Sự cá tính, điên loạn của Harley Quinn giúp cô nàng sở hữu lượng fan hùng hậu không thua gì Joker. Với màn debut vào năm 2016 cùng Suicide Squad của Vũ trụ Điện ảnh mở rộng DC (DCEU), Margot Robbie đã được đánh giá cao. Màn comeback của cô nàng đầu năm 2020 với Birds of Prey cũng mang về thành công rực rỡ.

3. Barbara Ann Minerva (Cheetah)

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC 5

Là nhân vật mới được giới thiệu trong tựa phim Wonder Woman 1984, song Barbara cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi có một câu chuyện cuộc đời khá đáng thương. Ở một số phiên bản truyện tranh, nhân vật Barbara là bạn thân của Diana, còn phần lớn độc giả biết tới Cheetah như đối thủ truyền kiếp của Wonder Woman.

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC 6

Nhân vật do diễn viên Kristen Wiig thủ vai và dù gây ra nhiều phiền phức, thậm chí bị "biến chất" nhưng nhiều khán giả tỏ ra vô cùng đồng cảm với Barbara. 

4. Maxwell Lord

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC 7

Maxwell Lord cũng giống như Cheetah, được giới thiệu trong Wonder Woman 1984. Nhân vật do nam diễn viên Pedro Pascal thủ vai và cũng là nguồn cơn của mọi mối đe doạ trong bộ phim.

Điểm danh những phản diện không ai ghét nổi nhà DC 8

Maxwell Lord là gã thương nhân lươn lẹo, bất tài, đang vùng vẫy để trở nên vĩ đại. Gã khao khát có được sức mạnh và hào quang rực rỡ. Nhưng khi sức mạnh và quyền lực càng tăng lên, bản chất tốt đẹp cũng dần mất đi. Từ Max, khán giả thấy một phản diện rất “đời thường”, rất dễ đồng cảm. Con người không tốt hoàn toàn, cũng không hoàn toàn chỉ có cái xấu. Trong ánh sáng có bóng tối, từ bóng tối họ lại phải vật lộn quay về phía ánh sáng tốt đẹp. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang